ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(25 กุมภาพันธ์ 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday February 25, 2009 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 25 กุมภาพันธ์ 2552 08.00 น. ส.อ.ท. จัดสัมมนาสรุปผลการดำเนินงานโครงการส่งเสริม การอนุรักษ์พลังงานของภาคอุตสาหกรรมไทยอย่างยั่งยืน ณ โรงแรมโนโวเทล สยามสแควร์ 09.00 น. สสส ร่วมกับ สมาคมภัตตาคารไทยขอเชิญร่วมประชาพิจารณ์ (ร่าง ) เกณฑ์มาตรฐานระบบคุณภาพร้านอาหารของไทย ณ โรงแรมรามา การ์เด้นส์ 09.00 น. สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาร่วมกับวิทยาลัย ดุริยางคศิลป์ จัดสัมมนาในหัวข้อ “การจัดทำ ยุทธศาสตร์และการพัฒนาดนตรีเพื่อความเป็นเลิศ” ณ อาคารภูมิพลสังคีต 09.00 น. ศ.ดร.อานนท์ บุณยะรัตเวช เปิดการสัมมนาทางวิชาการ เรื่อง สถานภาพองค์ความรู้ด้านเศรษฐกิจพอเพียง ใน ประเทศไทย ปี 2530 - ปัจจุบัน และการประยุกต์ใช้ ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น 09.00 น. - 16.00 น. สถาบันที่ปรึกษาและพัฒนาธุรกิจ StepPlus จัดอบรม สัมมนาในหลักสูตร "ลงโทษ/ลดกำลังคน อย่างไรไม่ถูก ฟ้อง" และหลักสูตร "7 QC Tools (NEW) for Improvement" ณ อาคารสีบุญเรือง 2 10.00 น. สยามเทมป์ จัดงานแถลงข่าว SIAMTEMP....The Professional Concept ณ โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทารา เซ็นทรัลลาดพร้าว 10.15 น. - 12.00 น. เจ เอส แอล จัดงานแถลงข่าว “Why… JSL Global Media?” ณ โรงแรมปาร์คนายเลิศ แรฟเฟิลส์ อินเตอร์เนชั่นแนล 13.00 น. วิทยาลัยนวัตกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดโครงการ CITU Forum ครั้งที่ 4 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ 16.00 น. โรส มีเดียฯ ชูกลยุทธ์ Through the Line ตอบโจทย์ส ปอนเซอร์ดันรายได้ทะลุ 100 ล้าน พร้อมปรับผังรายการแ ก็งการ์ตูนแชนแนล ปี 2009 ณ อาคารมณียา 17.30 น. ฝ่ายงานแสดงสินค้านานาชาติ สสปน. จัด Dinner Talk Forum ประจำปี 2552 ณ สยามพารากอน 17.30 น. มูลนิธิละครธรรมะ ในพระสังฆราชูปถัมภ์ ร่วมกับ ภัทรา วดีเธียเตอร์ จัดงาน เทศกาลศิลปะการแสดงนานาชาติ ครั้งที่ ๙ ณ เจ็ดเสมียน ราชบุรี ณ ภัทราวดีเธียเตอ ร์