สวยได้กุศล กับศูนย์สุขภาพผิวแอสเทอร์สปริง ในมหกรรมงานออกร้านคณะภริยาฑูต ครั้งที่ 42

ข่าวทั่วไป Wednesday February 25, 2009 10:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--แฟรนคอม เอเชีย บูธเลขที่ Q05 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ — 1 มีนาคม 2552 ศูนย์สุขภาพผิวแอสเทอร์สปริง (Aster Spring) ชวนสาว ๆ มาร่วมสวยพร้อมทำบุญในมหกรรมงานออกร้านคณะภริยาฑูต ครั้งที่ 42 ซึ่งเป็นงานที่รวบรวมสินค้าแบรนด์ดังนานาชนิดจากสถานฑูตมากกว่า 50 ประเทศ สำหรับรายได้ภายในงานจะนำไปสมทบทุนองค์กรการกุศล นอกจากนี้ ยังมีสินค้าชั้นนำจากผู้ผลิตในประเทศให้สาวๆ ได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ โดย Aster Spring ได้เตรียมเครื่องวิเคราะห์สภาพผิวหน้าด้วยระบบ Face Mapping เอกลักษณ์เฉพาะของ Aster Spring ซึ่งโดดเด่นกว่าการวิเคราะห์ผิวทั่วไปในเรื่องความละเอียด ที่ไม่เพียงช่วยให้คุณรู้จักผิวของตัวเองดีขึ้น แต่ยังสามารถบอกเล่าถึงเรื่องราวสุขภาพภายในร่างกายของคุณได้อีกด้วย โดยให้บริการตรวจเช็คสภาพผิวฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย พลาดไม่ได้ !!! แอสเทอร์สปริงขอเชิญคุณสาว ๆ ร่วมพิสูจน์ ความมหัศจรรย์ของทองคำด้วยการจัดสาธิตทรีทเมนท์ทองคำ“24K Gold Facial Treatment” ที่ได้รับการจัดอันดับว่าเป็นที่สุดของทรีทเมนท์ดูแลผิวอย่างล้ำลึก และเห็นผลลัพธ์ได้ทันทีหลังการทำทรีทเมนท์ ในเวลา 13.00 น. 15.00 น. และ 17.00 น. เป็นประจำทุกวันที่บูธของแอสเทอร์สปริง พิเศษสุดๆสำหรับงานนี้! ผู้ที่ซื้อทรีทเมนท์ทองคำ “24K Gold Facial Treatment” มูลค่า 15,000 บาทจำนวน 2 ครั้ง รับฟรีทรีทเมนท์ทองคำมูลค่า 7,500 บาทอีก 1 ครั้ง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: สุวรรณา ธนาวิวัชชัย/วไลเกล้า คุ้มวงศ์ ศูนย์ข้อมูล ศูนย์สุขภาพผิวแอสเทอร์สปริง C/o บริษัท แฟรนคอม เอเชีย จำกัด โทร 02 233 4329-30 โทรสาร 02 236 8030 อีเมลล์: pr@francomasia.com