ASUS External Slim SDRW-08D1S-U ปรากฏการณ์ใหม่ของออปติคอลไดร์ฟ เพื่อธุรกิจและความบันเทิง

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday February 25, 2009 10:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส อัสซุส ขอแนะนำ ASUS External Slim SDRW-08D1S-U ออปติคอลไดร์ฟ ดีไซน์สวยงาม บาง เบา สะดวกต่อการพกพาด้วยขนาดเล็กกะทัดรัด พร้อมประสิทธิภาพเหนือชั้น ใช้งานง่ายเพียงแค่ลากและวาง (Drag & Drop) ไฟล์ที่ต้องการเพื่อทำการบันทึกข้อมูลลงแผ่นด้วยความเร็วสูงเชื่อมต่อด้วยสาย USB 2.0 ไฮสปีดที่ช่วยให้ถ่ายโอนข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังประหยัดพลังงานไฟฟ้าโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์แปลงกระแสไฟฟ้าเสริม พร้อมเทคโนโลยีใหม่ระบบ Turbo Engine ที่สามารถเพิ่มความเร็วในการอ่านข้อมูล และยังสามารถตั้งรหัสล็อกข้อมูลได้อีกด้วย สัมผัสเทคโนโลยีที่มีความสวยงามได้แล้ว วันนี้ตามร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วไป เกี่ยวกับอัสซุส อัสซุสเป็นบริษัทชั้นนำในยุคดิจิตอลใหม่ ด้วยพนักงานและทีมงานเพื่อพัฒนาวิจัย และออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับเวิลด์คลาส มากกว่า 10,000 คน และผลประกอบการในปี พ.ศ. 2551 กว่า 8.1 พันล้านเหรียญสหรัฐ อัสซุสได้รับการจัดอันดับจากนิตยสารบิสิเนส วีค ให้เป็น1 ใน 100 บริษัทไอทีระดับโลก เป็นเวลา 11 ปีติดต่อกัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: ฝ่ายผลิตภัณฑ์ Component บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทรศัพท์: 02-679-8367-70 โทรสาร 02-679-8371 หรือ www.asus.co.th หรือ ทีมประชาสัมพันธ์อัสซุส: บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด คุณขนิษฐา แสงจง โทรศัพท์ 02-934-6718 # 12 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-934-6718 pmb

แท็ก ข้อมูล   asus