กรมส่งเสริมการส่งออก สัมภาษณ์กลุ่ม ท่านอธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก คุณราเชนทร์ พจนสุนทร คุณวงกต ตั้งสืบกุล ประธานกลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยคุณไพบูลย์ พินิตกาญจนพันธุ์ นายกสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องเรือนไทย เกี่ยวกับความพร้อมใน

ข่าวทั่วไป Wednesday February 25, 2009 10:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนสัมภาษณ์พิเศษ ท่านอธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก คุณราเชนทร์ พจนสุนทร ,คุณวงกต ตั้งสืบกุล ประธานกลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย,คุณไพบูลย์ พินิตกาญจนพันธุ์ นายกสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องเรือนไทย เกี่ยวกับความพร้อมในการจัดงานแสดง สินค้าเฟอร์นิเจอร์ 2552 (TIFF 2009) ในวันจันทร์ที่ 2 มีนาคม 2552 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมชั้น 6 กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ (สนามบินน้ำ) นนทบุรี จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมสัมภาษณ์ดังกล่าว ตามวันและเวลาข้างต้น กรมส่งเสริมการส่งออก หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือจากท่านสื่อมวลชนเป็นอย่างดีเหมือนเช่นที่ผ่านมา และขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วย อนึ่งในการประสานงานกับสื่อมวลชนครั้งนี้ กรมส่งเสริมการส่งออก ได้มอบหมายให้ บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด เป็นผู้ดำเนินการ หากท่านสื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อคุณอุษณีย์ ถาวรกาญจน์ หรือคุณวันวิสาข์ วสุกาญจน์ โทร.02 354-3588 ต่อ 118-119