ศุภาลัย เปิด 2 โครงการใหม่ ใจกลางภูเก็ต “ศุภาลัย ฮิลล์” และ “ศุภาลัย ซิตี้ ฮิลล์”

ข่าวอสังหา Wednesday February 25, 2009 14:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ศุภาลัย ศุภาลัย บุกตลาดอสังหาฯ ภูเก็ต เปิดตัว 2 โครงการใหม่ บนทำเลใจกลางภูเก็ต ทั้งโครงการศุภาลัย ฮิลล์ และโครงการศุภาลัย ซิตี้ ฮิลล์ เตรียม Pre-Sales พร้อมกันในวันเสาร์ที่ 28 ก.พ. — วันอาทิตย์ที่ 1 มี.ค. 2552 นี้ ณ สำนักงานขายโครงการ นายอธิป พีชานนท์ กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เปิดตัวโครงการใหม่ล่าสุดที่จังหวัดภูเก็ต 2 โครงการ ทั้งเป็นบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์เฮ้าส์ ตั้งอยู่ใจกลางภูเก็ต ได้แก่ โครงการศุภาลัย ฮิลล์ และ โครงการศุภาลัย ซิตี้ ฮิลล์ ซึ่งกำหนดงาน Pre-Sales พร้อมกันในวันเสาร์ที่ 28 ก.พ. — วันอาทิตย์ที่ 1 มี.ค. 2552 นี้ ณ สำนักงานขายโครงการ โครงการศุภาลัย ฮิลล์ เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน ที่จอดรถ 2 คัน ขนาด 61 ตร.วา ขึ้นไป ราคาเริ่ม 3 ล้านเศษ ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพสูง ริมถนนศรีสุนทร เพียง 900 เมตร จากอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี-ท้าวศรีสุนทร ทำให้สามารถเดินทางได้สะดวกรวดเร็วไปยังตัวเมืองภูเก็ต, สนามบินนานาชาติภูเก็ต, หาดสุรินทร์,หาดบางเทา และอ่าวปอ เป็นต้น นอกจากนี้ยังเป็นโครงการเน้นประหยัดพลังงาน ในสไตล์ Modern Contemporary ที่มีรูปแบบสวยงาม ทันสมัย คุ้มค่าด้วยประโยชน์ใช้สอย เพราะได้รับการออกแบบจัดผังทางภูมิสถาปัตย์ให้กลมกลืนกับธรรมชาติ ทั้งมุมมองทิวทัศน์และทิศทางของลมและแสงแดด สำหรับโปรโมชั่นในงาน Pre-Sales วันเสาร์ที่ 28 ก.พ. — วันอาทิตย์ที่ 1 มี.ค. 2552 นี้ ฟรี ! ส่วนลดและของแถมมูลค่าสูงสุดกว่า 150,000 บาท พิเศษเฉพาะจองในงาน ฟรี! แอร์ทุกห้องนอน สอบถามเพิ่มเติม โทร. (076) 617-888 ส่วนโครงการศุภาลัย ซิตี้ ฮิลล์ เป็นโครงการบ้านของคนรุ่นใหม่ ทันสมัย ด้วยความหลากหลายทั้งบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน ที่จอดรถ 2 คัน ขนาด 50 ตร.วา ขึ้นไป ราคาเริ่ม 3 ล้านเศษ บ้านแฝด 2 ชั้น 3 ห้องนอน ขนาด 35.8 ตร.วา เพียง 2.59 ล้านบาท ทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น 3 ห้องนอน ขนาด 22.3 ตร.วา ขึ้นไป เริ่ม 2.69 ล้านบาท ตั้งบนทำเลศักยภาพ ใจกลางภูเก็ต ริมถนนรัษฎาอนุสรณ์ เพียง 1 กม.จากศาลากลางจังหวัดภูเก็ต พิเศษจองในงาน ฟรี! ส่วนลด+ของแถมมูลค่าสูงสุดกว่า 100,000 บาท และฟรี! แอร์ 2 ห้องนอน สอบถามเพิ่มเติม โทร. (076) 525-777