สเตซี พรามหณสุทธิ์ ขวัญใจชาวไทย ให้สัมภาษณ์ก่อนการแข่งขันกอล์ฟ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2009

ข่าวทั่วไป Wednesday February 25, 2009 14:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ไอเอ็มจี และช่อง 7 สี ร่วมต้อนรับนักกอล์ฟหญิงมืออาชีพของโลก ขวัญใจชาวไทย สเตซี พรามหณสุทธิ์ เปิดใจให้สัมภาษณ์แก่สื่อมวลชน ณ สยามคันทรีคลับ แพลนเทชั่น คอร์ส ว่า “สนามที่ใช้ในการแข่งขันของทัวร์นาเมนต์นี้ นับว่าเป็นหนึ่งในสนามที่ยาก ดังนั้นก็คงจะมีหลายๆ อย่างที่ท้าทายความสามารถ ในฐานะที่มีเชื้อสายไทย ฉันก็รู้สึกกดดันนิดหน่อยที่จะต้องเล่นให้ได้ดี และเนื่องจากฉันได้ฝึกซ้อมมามาก จึงรู้สึกว่าน่าจะทำฟอร์มได้ดีที่สุด ประกอบกับการที่สนามนี้กว้างและไม่ค่อยมีร่มเงา สิ่งที่สำคัญก็คือชอตแอพโพรช” สเตซี พรามหณสุทธิ์ กล่าวถึงการกลับมาเยือนเมืองไทยเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน ว่า “ฉันชอบกลับมาเมืองไทยค่ะ เพราะรู้สึกว่าได้กลับมาเยือนบ้านเกิด แม้ว่าตอนนี้ฉันจะอาศัยอยู่ที่โอกลาโฮมา สหรัฐอเมริกาเป็นหลักก็ตาม” ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ: อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บรากรม์ 086-389-5645 สุภาวดี 086-796-9009