ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(26 กุมภาพันธ์ 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday February 25, 2009 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 26 กุมภาพันธ์ 2552 08.30 น. BIC FIRST จัดสัมมนา FIRST STEP TO $MILLIONS ณ FirstT Hotel 09.00 น. นายกรัฐมนตรี เปิดการสัมนาองค์การนายจ้าง ลูกจ้าง ระดับชาติ เรื่อง “ทวิภาคีร่วมหารือเพื่อหาทางออก วิกฤติเศรษฐกิจที่ส่งผลกระทบต่อแรงงาน” ณ โรงแรมสวิส โฮเต็ล เลอ คองคอร์ด 09.00 น. สมาร์ทไลฟ์เซ็นเตอร์ จัดอบรมเรื่อง Logistics Costs Management ณ โรงแรมเวโรนิก้า เรสซิเด้นท์ 09.00 น. สถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมช่อง “เถ้าแก่” ร่วมกับ SME BANK จัดสัมมนาฟรีเรื่อง "พลิกวิกฤตสร้างโอกาส ธุรกิจด้วยไทยชัยภูมิวิเคราะห์ ณ อิมแพ็ค เมืองทอง ธานี 09.00 น. นพ.ศุภมิตร ชุณห์สุทธิวัฒน์ เป็นประธานเปิดการประชุม เรื่อง การจัดทำแผนประคองกิจการภายในองค์กร Business Continuity Plan :BCP ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอน เวนชั่น 10.00 น. เกษม สนิทวงศ์ ณ อยุธยา พร้อมด้วย มีชัย วีระไวทยะ ให้เกียรติปาฐกถาพิเศษและแถลงข่าวเรื่อง “ วิกฤตโลก ร้อน และวิกฤตเอดส์ ” ณ โรงแรม มิราเคิล แกรนด์ คอน เวนชั่น 10.30 น. หอการค้าไทย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดแถลง ข่าว โพล เรื่อง "พฤติกรรมการการใช้จ่ายของประชาชนใน การก่อหนี้ภาคครัวเรือน" ณ อาคารจุลินทร์ ล่ำซำ 13.30 น. มูราฮาตะ แถลงข่าวเปิดเมนูใหม่ร้านไอศกรีม มูราฮาตะ — ไอศกรีมสดจากญี่ปุ่น เสิร์ฟพร้อม ผลไม้ พรีเมี่ยมเกรด AAA จากญี่ปุ่น และ ชิมเค้กญี่ปุ่น สูตรต้นตำรับแท้จากเชฟชื่อดังแห่งโรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิร์ล ณ ร้านมูราฮาตะ ชั้น 7 บริเวณเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ 17.30 น. มูลนิธิละครธรรมะ ในพระสังฆราชูปถัมภ์ ร่วมกับ ภัทรา วดีเธียเตอร์ จัดงาน เทศกาลศิลปะการแสดงนานาชาติ ครั้งที่ ๙ ณ เจ็ดเสมียน ราชบุรี ณ ภัทราวดีเธียเตอ ร์ 18.00 น. ธนาคารอาคารสงเคราะห์ จัดงานเริงร่าปากการวม กล่อง๑ลุมพินี ณ อาคารเวทีลีลาศ สวนลุมพินี