ภาพข่าวAGE เข้าซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาด mai

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday February 26, 2009 17:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--พีอาร์พีเดีย นายปกรณ์ มาลากุล ณ อยุธยา ประธานกรรมการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยให้เกียรติร่วมในพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์เป็นวันแรกในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ของบริษัท เอเชีย กรีน เอนเนอจี จำกัด (มหาชน) (AGE) โดยมีคุณชนิตร ชาญชัยณรงค์ ผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ คุณพนม ควรสถาพร กรรมการผู้จัดการ AGE คุณสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน คุณสุเทพ พีตกานนท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน) และคุณสมภพ กีระสุนทรพงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ ไซรัส จำกัด (มหาชน) ในฐานะแกนนำการจัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน ให้เกียรติร่วมในพิธีดังกล่าว เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2552 ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: บริษัท พีอาร์พีเดีย จำกัด จตุพล นาคนิ่ม / ณัฐพร จรูญพร / นิภาพรรณ ชัยโตษะ มือถือ: 081 689 8245 / 087 697 3737 / 089 133 6893 โทรศัพท์ : 02 662-0550 อีเมล์ : contact@prpedia.co.th