ข่าวซุบซิบ: เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ TWZ Z800

ข่าวเทคโนโลยี Friday February 27, 2009 14:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--พีอาร์พีเดีย ล่าสุดทีดับบลิวแซดเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ TWZ Z800 มือถือทัชสกรีนที่มีฟังก์ชั่นมหัศจรรย์ Nerve Conduction ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล่าสุดของการฟังเสียงในที่ที่มีเสียงรบกวน เช่น เสียงรถยนต์หรือในผับ โดยเทคโนโลยีนี้สามารถส่งคลื่นเสียงเข้าสู่การฟังโดยผ่านโสตประสาททางหูได้อย่างชัดเจนและปลอดภัยแค่เอาโทรศัพท์แตะร่างกาย เบื้องหลังของการนำนวัตกรรมนี้มาใส่มือถือ ก็มาจากประสบการณ์ตรงของบิ๊กตุ้ย พุทธชาติ รังคสิริ เจ้าของทีดับบิวแซด ที่เคยมีเหตุต้องถึงมือหมอเนื่องจาก “หูดับ” เพราะคุยโทรศัพท์ริมถนนแล้วไม่ค่อยได้ยิน จึงใช้ฟังก์ชั่น Speaker Phone ให้เสียงออกลำโพงแล้วเอามาแนบหู เลยทำให้แก้วหูอักเสบไม่ได้ยินเสียงไปหลายวัน เลยห่วงคนไทยเที่ยวเสาะหาเอา Nerve Conduction มาใส่มือถือของทีดับบลิวแซดเสียเลย ที่นี้จะคุยริมถนนหรือในผับก็ได้ยินชัดเจนและปลอดภัย แหมมีน้ำใจนะเนี่ย ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชนกรุณาติดต่อ : บริษัท พีอาร์พีเดีย จำกัด ชัยวัฒน์ สิมะวัฒนา / พชรวดี จุโลทัย / ปาณิศา ใจรักษาธรรม มือถือ: 089 811 7937 / 085 055 1473 / 089 106 9967 โทรศัพท์ : 02 662 0550 อีเมล์ : contact@prpedia.co.th

แท็ก ทัชสกรีน