เอเซอร์ มอบรางวัล“Case Design Contest” วัยโจ๋ไอเดียกระฉูด ดีไซน์กระเป๋าใส่ แอสไปร์ วัน

ข่าวเทคโนโลยี Friday February 27, 2009 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โดย นายนิธิพัทธ์ ประวีณวงค์วุฒิ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด มอบรางวัลการประกวด “Case Design Contest” ซึ่งเอเซอร์จัดขึ้นเป็นครั้งแรกเพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาดีไซน์กระเป๋าใส่เน็ตบุ๊ค แอสไปร์ วัน ในสไตล์ของตัวเอง พร้อมใช้งานได้จริง ชิงรางวัลกว่า 150,000 บาท โดยมีมหาวิทยาลัยส่งผลงานเข้าประกวด 21 แห่ง และมีจำนวนผลงานมากถึง 129 ชิ้น ซึ่งมหาวิทยาลัยที่ส่งผลงานเข้าประกวดมากที่สุดได้แก่ ม. ศิลปากร สำหรับผู้ที่ได้รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ น.ส.ณัฐกาญจน์ ทรัพย์อนันต์ (กลางจากภาพ)จาก ม.เซนต์จอห์น กับชื่อผลงานชื่อว่า “Your Style Your Acer” ซึ่งกระเป๋าถูกออกแบบให้สะพายคาดด้านหลังได้ สกรีนลวดลายกราฟิก พร้อมช่องใส่ Flash Drive ส่วน รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 นายมนัส ครุรัตน์บวร (ซ้ายจากภาพ) ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ ด้วยคอนเซ็ปต์ The Power of Acer Aspire one โดยลวดลายกระเป๋าถูกออกแบบให้แสดงถึงพลังแห่งแอสไปร์ วัน พร้อมดีไซน์ให้กระเป๋าสามารถใส่ได้ทั้ง 2 ด้าน พร้อมกันน้ำและสายรัดข้อมูลเพื่อความสะดวกในการพกพา และสุดท้ายรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 น.ส.ชุลีกรณ์ เย็นใจ (ขวาจากภาพ) ม.ศรีปทุม ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ลดกระแสโลกร้อน ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวประชาสัมพันธ์โดย: คุณภัทรา กิจดำรงวินิจกุล บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด Marketing Supervisor จิตาตินันท์ สิงห์คศิริ Media & PR / Marketing Division ดุษฎี เย็นสุดใจ บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทรศัพท์: 02-971-3711 โทรสาร: 02-521-9030 โทรศัพท์ : 02-661-9700 โทรสาร: 02-661-9721 อีเมล์: jitatinun@pc-a.co.th / dudsadee@pc-a.co.th อีเมล์ : pattra_k@acer.co.th