บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จัดงานแถลงข่าวประจำปีเรื่อง “ผลประกอบการปี 2551และแผนธุรกิจปี 2552 ของบิ๊กซี”

ข่าวทั่วไป Friday February 27, 2009 16:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมการแถลงข่าวประจำปีเรื่อง “ผลประกอบการปี 2551และแผนธุรกิจปี 2552 ของบิ๊กซี” ในวันอังคารที่ 3 มีนาคม 2551 ณ ห้อง Sapphire ชั้น 23 โรงแรมอโนมา ถ.ราชดำริ เวลา 11.00 — 12.00 น. กำหนดการ 10.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน และรับประทานอาหารว่าง 11.00 น. เริ่มงานแถลงข่าว นางสาวรำภา คำหอมรื่น รองประธานฝ่ายบัญชีและการเงิน บมจ. บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ นางสาวจริยา จิราธิวัฒน์ รองประธานฝ่ายการตลาดและการสื่อสาร บมจ. บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ 11.45 น. ช่วงคำถาม-คำตอบ 12.00 น. จบงานแถลงข่าว ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:สาธิดา หรือ สุภาภรณ์ อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ โทร 0 2252 9871-7, 081 651 3100