บสก. แถลงข่าวงาน “มหกรรมคอนโด บสก. ราคาพิเศษ”

ข่าวอสังหา Monday March 2, 2009 07:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--บสก. “มหกรรมคอนโด บสก. ราคาพิเศษ” เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์ วันจันทร์ ที่ 2 มีนาคม 2552 เวลา 10.00 น.- 11.40 น. ณ อาคารบริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพานิชย์ จำกัด (บสก) ชั้น 1 บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (บสก.) ขอเรียนเชิญท่านหรือตัวแทนร่วมงาน แถลงข่าวงาน “มหกรรมคอนโด บสก. ราคาพิเศษ” โดยคุณบรรยง วิเศษมงคลชัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ของงาน นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์ที่จะพาทีมนักแสดงจาก มหาชนชาวแฟลต อาทิ น๊อต วรฤทธิ์ เพชร กรุณพล และ เจน ชมพูนุช ร่วมจองคอนโดราคาประหยัด โดยจะมีกำหนดจัดขึ้น ในวันจันทร์ที่ 2 มีนาคม 2552 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ ศูนย์จำหน่ายอสังหาริมทรัพย์ ชั้น 1 อาคารบริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด สำนักงานใหญ่ เลขที่ 99 ถนนสุรศักดิ์ แขวงสีลม เขตบางรัก กทม. 10500 โดยมีกำหนดการที่น่าสนใจดังนี้ 10.00 — 10.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน / อาหารว่าง 10.30 — 11.30 น. เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์ พร้อมทีม Bam Troop - คุณบรรยง วิเศษมงคลชัย และ ทีมดาราจากละคร “มหาชนชาวแฟลต” น๊อต วรฤทธิ์ เพชร กรุณพล และ เจน ชมพูนุช ร่วมพูดคุยถึงความน่าสนใจของโครงการ -ผู้บริหารแนะนำในการทำเอกสารจองคอนโดของดารา//ร่วมถ่ายภาพร่วมกัน 11.30 - 11.45 น. สื่อมวลชนสัมภาษณ์ สอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณ ฐิตินันท์ ปานดอนลาน(นิ่ม) โทร 081-9253398 หรือ นายดนัย ด้วงเจริญ โทร 08-6063-8858