คอนเทมโพรารี่ จิวเวลรี่ แอนด์ อาร์ต จัดอบรมลงทุนเพชร...ฟรี

ข่าวทั่วไป Monday March 2, 2009 11:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น คอนเทมโพรารี่ จิวเวลรี่ แอนด์ อาร์ต ศูนย์รวมงานอัญมณีและศิลปะมากด้วยดีไซน์ ขอเชิญผู้สนใจร่วมอบรมในหัวข้อ “เพชร...โอกาสใหม่ในการลงทุน” โดย พิมพ์พินิจ กัลวทานนท์ จิวเวลรี่ ดีไซน์เนอร์ชื่อดังของเมืองไทย และมากด้วยประสบการณ์ด้านการลงทุนเพชร เพื่อเสริมความเข้าใจและสร้างโอกาสในการลงทุนในรูปแบบใหม่ โดยมีรายละเอียดตั้งแต่เริ่มทำความเข้าใจเกี่ยวกับประเภทของเพชร การบริหารงบประมาณกับการเลือกซื้อเพชรเพื่อผลตอบแทนสูงสุดตั้งแต่หลักหมื่นถึงหลักล้าน พร้อมรับสิทธิประโยชน์ด้านข้อมูลข่าวสารในการลงทุนเพชร โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น โดยสามารถเลือกเข้าร่วมได้ 2 วันคือ ในวันเสาร์ที่ 7 หรือ 21 มีนาคม 2552 เวลา 14.00 — 16.00 น. ณ คอนเทมโพรารี่ จิวเวลรี่ แอนด์ อาร์ต 113-114 ชั้น 1 เดอะ เพนนินซูล่า พลาซ่า แยกราชประสงค์ ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายสมาชิกสัมพันธ์ 084-219-8885 หรือ 02-654-4038 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์: บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด วิภาวริศ เกตุปมา หรือ จาจิญา เพ็งพันธ์ อรพร สุขสถิตย์ และชวิศรา สัมฤทธิ์นรพงศ์ 02-951-9119, 084-155-1987, 081-824-3679 และ 087-496-8462