เปรม ปรียาภรณ์ ส่งอัลบั้มชุดที่ 2 เมดอินดินโคลน ลงแผง พร้อมปล่อยเพลงเด็ด น้องมาทีหลัง แทนความรู้สึกของสาว ๆ

ข่าวบันเทิง Monday March 2, 2009 14:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--อาร์เอส สุดปลื้ม ค่าย อาร์ สยาม พร้อมเต็มที่ ที่จะสนับสนุนและผลักดันให้ชื่อของ เปรม ปรียาภรณ์ เป็นขวัญใจของแฟนเพลงทั่วประเทศ เปรม ปรียาภรณ์ สาวน้อยเสียงใสจากเมืองร้อยเอ็ด มีผลงานเพลงออกมาให้เราได้ฟังกันแล้ว ในอัลบั้ม รวมดาวรุ่งอีสาน อัลบั้มแนะนำนักร้องดาวรุ่งดวงใหม่ สายเลือดอีสานขนานแท้ ของ ค่าย อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ซึ่งเธอได้ฝากเสียงร้องหวาน ๆ ไว้ทั้งหมด 2 เพลง คือ เหงาบ่มีวันหยุด และ ลืมอ้ายสา ซึ่งเพลงของเธอก็ได้รับการต้อนรับจากแฟนเพลงอย่างท่วมท้น และเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอได้มีโอกาส ทำงานเพลงอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรก โดยนำชื่อเพลงดังมาตั้งเป็นชื่ออัลบั้ม นั่นคือ อัลบั้ม เหงาบ่มีวันหยุด เป็นแนวเพลงลูกทุ่งอีสาน โดยมีเพลงเด่นอาทิ เพลง เหงาบ่มีวันหยุด, สูตรฮักปอนปอน, ลืมอ้ายสา, อิออนผ่อนรัก ซึ่งก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนเพลงเช่นเดิม ทำให้เธอกลายเป็นดาวรุ่งลูกทุ่งอีสานดวงใหม่ ที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง วันนี้ ค่าย อาร์ สยาม พร้อมเต็มที่ ที่จะสนับสนุนและผลักดัน เพื่อให้ชื่อของ เปรม ปรียาภรณ์ เป็นขวัญใจของแฟนเพลงทั่วประเทศ โดยส่งงานเพลงชุดที่ 2 อัลบั้ม เมดอินดินโคลน ลงแผง เส้นทางสู่ดวงดาวของสาวน้อยจากเมื่อร้อยเอ็ดคนนี้ จะเจิดจรัสขนาดไหน ก็อยู่ที่เรียงเชียร์แรงใจของแฟนเพลงทั่วประเทศแล้ววันนี้ แนะนำตัวเองด้วยค่ะ สวัสดีค่ะ เปรม ปรียาภรณ์ ค่ะ วันนี้ เปรม มีงานเพลงชุดที่ 2 ชื่ออัลบั้มว่า เมดอินดินโคลน มาฝากแฟนเพลงแล้วนะคะ เป็นอย่างไรบ้างกับการตอบรับของแฟนเพลงในอัลบั้มที่ผ่านมา ในอัลบั้มที่ผ่านมา เพลงของ เปรม ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงเรียกว่าดีมาก ๆ ทั้งเพลง เหงาบ่มีวันหยุด และ ลืมอ้ายสา ซึ่งเป็นแนวเพลงลูกทุ่งอีสาน เนื้อหาทันสมัยมีหลากหลายเรื่องราว ทั้งความรัก ความเหงา ความคิดถึง นอกจากนั้นก็มีเพลงเร็ว สูตรฮักปอนปอน, อิออนผ่อนรัก ซึ่งก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนเพลงเหมือนกันค่ะ อัลบั้มชุดนี้เป็นแนวเพลงแบบไหน ก็ยังคงเป็นแนวเพลงลูกทุ่งอีสาน มีทั้งเพลงหวาน เศร้า ซึ้ง มีเพลงที่อยากจะแนะนำ อาทิ เพลง ทาสความฝัน, น้องมาทีหลัง และมีเพลงจังหวะสนุก ๆ สาวนาพลัดถิ่น, ใจบ่เจ็บบ่จำ สำหรับคอเพลงลูกทุ่งอีสาน รับรองว่าถูกใจกันอีกแน่นอนค่ะ ตอนนี้เพลงอะไรถูกขอมากที่สุด เพลง น้องมาทีหลัง ค่ะ เป็นผลงานการแต่งของ อาจารย์เชิงศร นครเจริญ คนที่แต่งเพลง ขอนไม้กับเรือ ให้กับ พี่บ่าววี เป็นเพลงแทนความรู้สึกของคนที่มาช้า ซึ่งแม้จะรู้ว่าเป็นได้แค่เพียงคนที่มาทีหลัง แต่ก็ยังแอบหวังลึก ๆ อยู่ในใจ ไม่ผิดใช่ไหมที่จะรอ และแม้จะเป็นความหวังที่ดูเลื่อนลอย แต่อย่างน้อยคนที่ได้แต่รักเขาข้างเดียว ก็มีสิทธิ์ที่จะคิดจะหวัง โดยหลังจากที่อัลบั้มวางแผง เปรม ก็ได้มีโอกาสไปเดินสายแนะนำอัลบั้มที่ภาคอีสาน แฟนเพลงที่นั่นก็ยังน่ารัก และให้การต้อนรับ เปรม อย่างอบอุ่น และขอฟังเพลงนี้มากที่สุดค่ะ รู้สึกยังไงที่ ค่าย อาร์ สยาม พยายามผลักดันให้ชื่อของ เปรม ปรียาภรณ์ เป็นขวัญใจของแฟนเพลงทั่วประเทศ เปรม รู้สึกว่าตัวเองโชคดีตั้งแต่ได้เข้ามาร่วมงานกับ ค่าย อาร์ สยาม แล้วค่ะ และก็โชคดีมาก ๆ ที่ทำเพลงออกมาแล้วเป็นที่ชื่นชอบของแฟนเพลง แม้ตอนนี้ชื่อเสียงของ เปรม จะยังไม่เป็นที่รู้จักของแฟนเพลงทั่วประเทศ แต่ทางผู้ใหญ่ ทั้ง พี่เณร ศุภชัย นิลวรรณ และ ป๋าสนอง โสตถิลักษณ์ ก็ให้โอกาส เปรม ได้ทำอัลบั้มอย่างต่อเนื่อง เปรม ก็จะพัฒนาตัวเองทั้งเรื่องการร้องเพลง การแสดงหน้าเวที ถ้าโชคดีโด่งดังเหมือนศิลปินรุ่นพี่ ก็เป็นเรื่องที่ดีมาก ๆ ในชีวิตของ เปรม แล้วค่ะ เห็นบอกว่า เปรม เป็นนักร้องอีสาน ที่มีงานเดินสายทางใต้ค่อนข้างเยอะ ตอนแรก เปรม ก็งงตัวเองเหมือนกัน ว่าเพลงของเราดังมากที่ทางใต้ จนมีโอกาสได้ไปเดินสายกับนักร้องใต้ของ ค่าย อาร์ สยาม ได้เจอกับตัวเองว่ามีคนรู้จักและเข้ามาทักทายเรา เวลาร้องเพลงบนเวทีก็มีคนร้องตามได้ อาจเป็นเพราะที่ภาคใต้มีคนอีสานไปอยู่เยอะเหมือนกัน ตอนนี้ก็ยังมีงานโชว์ตัวอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งก็ถือว่าเยอะเหมือนกันค่ะ นอกจากร้องเพลงแล้ว เรื่องเรียนเป็นอย่างไรบ้าง ตอนนี้ เปรม กำลังศึกษาระดับปริญญาตรี ปี 3 คณะมนุษยศาสตร์ สาขาสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยรามคำแหง ก็พยายามเรียนให้ทันเพื่อน เพราะอยากจบพร้อม ๆ กัน เปรม โชคดีที่มีเพื่อน ๆ คอยช่วยเหลือ ทำให้ไม่ค่อยมีปัญหาในเรื่องการเรียนค่ะ ฝากผลงานกับแฟนเพลง เปรม ขอฝาก อัลบั้มชุดที่ 2 เมดอินดินโคลน กับแฟนเพลงทุกคนด้วย สำหรับคอเพลงลูกทุ่งอีสานที่เคยชื่นชอบเพลง เหงาบ่มีวันหยุด อัลบั้มนี้ไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวังแน่นอนค่ะ ฝากทุกคนช่วยอุดหนุนกันด้วยนะคะ

แท็ก นักร้อง