ข่าวเศรษฐกิจ Monday March 2, 2009 14:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--ธนาคารเกียรตินาคิน ธนาคารเกียรตินาคิน จัดงานสัมมนาใหญ่ประจำปี “วิกฤตเศรษฐกิจกับภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์” วันศุกร์ที่ 6 มีนาคม 2552 — โรงแรมแลนด์มาร์ค WHAT: สายงานสินเชื่อพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) จะจัดให้มีงานสัมมนาประจำปี หัวข้อ “วิกฤตเศรษฐกิจกับภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์” ร่วมรับฟังนานาทัศนะ จากผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขา รวมถึงผู้บริหารธนาคารเกียรตินาคิน WHO: - การบรรยายพิเศษจากคุณธวัชไชย สุทธิกิจพิศาล กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารเกียรตินาคิน หัวข้อการปรับตัวของภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ในมุมมองของสถาบันการเงิน - การเสวนาจากผู้เชี่ยวชาญ อาทิ - สรุปภาพรวม และทิศทางตลาดอสังหาริมทรัพย์ ในปี 2552 โดย รศ. มานพ พงศทัต - ทิศทางเศรษฐกิจและตลาดเงินที่มีผลกระทบต่อธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โดย ดร.อมรา ศรีพยัคฆ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายเศรษฐกิจในประเทศ สายนโยบายการเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย - นโยบายการปล่อยสินเชื่อรายย่อยปี 2552 กับมาตรการกู้วิกฤต โดย คุณขรรค์ ประจวบเหมาะ กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ - เสวนา “รวมพลังสมองสู้วิกฤตอสังหาฯ ผลกระทบเศรษฐกิจโลกสู่เศรษฐกิจไทย” WHEN / WHERE: วันศุกร์ที่ 6 มีนาคม 2552 ณ ห้องบอลรูม ชั้น 7 โรงแรมแลนด์ มาร์ค ลงทะเบียนเวลา 8.30 น. (เริ่มเวลา 9.00 — 17.30 น. โดยประมาณ) CONTACTS: คุณทิพวรรณ วอทอง (โม) โทร. 081 421 2923 หรือ E-mail: mailtippawan@gmail.com; prconsult@kiatnakin.co.th NOTE: ทีมงานจะจัดให้มีการสัมภาษณ์กลุ่มสื่อมวลชน กับผู้บริหารธนาคารเกียรตินาคิน เวลา 11.00 — 12.00 น. กำหนดการ 8.30 - 9.00 น. ลงทะเบียนผู้เข้าร่วมสัมมนา 9.00 - 9.10 น. ประธานกล่าวเปิดงาน โดยคุณธวัชไชย สุทธิกิจพิศาล กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารเกียรตินาคิน 9.10 - 10.30 น. สรุปภาพรวม และทิศทางตลาดอสังหาริมทรัพย์ ในปี 2552 โดย รศ. มานพ พงศทัต อาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ ภาควิชาเคหะการ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 10.30 - 10.45 น. Coffee Break 10.45 - 12.00 น. ทิศทางเศรษฐกิจและตลาดเงินที่มีผลกระทบต่อธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โดย ดร.อมรา ศรีพยัคฆ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายเศรษฐกิจในประเทศ สายนโยบายการเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย 11.00 — 12.00 น. สัมภาษณ์กลุ่มสื่อมวลชน ผู้ให้ข้อมูล คุณธวัชไชย สุทธิกิจพิศาล กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารเกียรตินาคิน 12.00 - 13.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน 13.00 — 14.30 น. เสวนา “ รวมพลังสมองสู้วิกฤตอสังหาฯ ผลกระทบเศรษฐกิจโลกสู่เศรษฐกิจไทย ” โดย คุณกิตติ พัฒนพงศ์พิบูล ประธานสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย คุณประสงค์ เอาฬาร นายกสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร คุณเมธา จันทร์แจ่มจรัส ประธานอำนวยการ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด คุณประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัทพฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด ดำเนินรายการโดย คุณอิสระ บุญยัง อุปนายกสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร 14.30 - 14.45 น. Coffee Break 14.45 - 16.30 น. นโยบายการปล่อยสินเชื่อรายย่อยปี 2552 กับมาตรการกู้วิกฤต โดยคุณขรรค์ ประจวบเหมาะ กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ 16.30 - 17.30 น. การปรับตัวของภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ในมุมมองของสถาบันการเงิน โดยคุณธวัชไชย สุทธิกิจพิศาล กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารเกียรตินาคิน