ชินคาร่า จัดงานแถลงข่าวฉลองความสำเร็จของโครงการ “Ficus Lane Condominium”

ข่าวทั่วไป Wednesday September 6, 2006 12:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--ชินคาร่า
เนื่องด้วย บริษัท ชินคาร่า จำกัด เจ้าของโครงการ “Ficus Lane Condominium” จะจัดงานแถลงข่าวฉลองความสำเร็จของโครงการ ในประเด็นเกี่ยวกับความโดดเด่นและความสำเร็จของโครงการ ผลตอบรับของลูกค้า แนวโน้มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และทิศทางการลงทุนของบริษัท โดยในการนี้จะ มีผู้แถลงข่าวคือ คุณสรพจน์ เตชะไกรศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชินคาร่า จำกัด
โดยในการนี้ บริษัท ชินคาร่า จำกัด มีความยินดีใคร่ขอเรียนเชิญท่าน ร่วมงานแถลงข่าวดังกล่าว ในวันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน 2549 เวลา 13.30 - 16.00 น. ณ “Ficus Lane Condominium” ซอยสุขุมวิท 44/1
พร้อมจัดงานขอบคุณลูกค้าและสื่อมวลชนที่ให้การตอบรับโครงการ “Ficus Lane Condominium เป็นอย่างดี โดยเนรมิตสระว่ายน้ำสุดหรูเป็นปาร์ตี้สุดฮิป ภายใต้คอนเซ็ปต์ “COOL BY THE POOL” มีบริกรสาวสวยเสิร์ฟอาหารชั้นเลิศ พร้อมโชว์ Capoeira อันน่าตื่นตาตื่นใจ งานนี้มีคนในแวดวงสังคมเข้าร่วมงานมากมาย อาทิ นุ่น-สินิทรา บุญยะศักดิ์, พลอย-เฌอมาลย์ บุญยะศักดิ์, โดม ปกรณ์ ลัม, เจ-มณฑล จิรา, วีเจเจน-เจนสุดา ปานโต, สงกรานต์ กระจ่างเนตร, ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร และพัชรวิภา โพธิรัตนังกูร เป็นต้น ในเวลา 19.30 น. เป็นต้นไป
กำหนดการ
13.30 -13.45 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหารว่าง
13.45 — 13.50 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ
13.50 — 14.20 น. การแถลงข่าวความสำเร็จของโครงการ Ficus Lane Condominium และทิศทางการลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์
โดย คุณสรพจน์ เตชะไกรศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชินคาร่า จำกัด และ คุณพรสัณห์ พัฒนสิน ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ชินคาร่า จำกัด
14.30 — 14.40 น. ถาม-ตอบ ข้อซักถามของสื่อมวลชน
14.40 — 14.50 น. พิธีกรเชิญผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก
14.50 — 15.20 น. ผู้บริหารนำสื่อมวลชนเยี่ยมชมห้องตัวอย่างของโครงการ และบริเวณโดยรอบ
15.20 — 16.00 น. สัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร
จบการแถลงข่าว