ชีวาทัย จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียม “เดอะ สุรวงศ์”

ข่าวอสังหา Tuesday March 3, 2009 11:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--เจซีแอนด์ โค พับลิครีเลชั่นส์ เนื่องด้วย บริษัท ชีวาทัย จำกัด เจ้าของโครงการคอนโดมิเนียม ชีวาทัย ราชปรารภ ได้ร่วมทุนกับบริษัท ยูไนเต็ดมอเตอร์เวิร์ค (สยาม) จำกัด (มหาชน)บริษัทในเครือฮับ ซุน โกลบอล คอร์ปอเรชั่นประเทศสิงคโปร์ดำเนินโครงการอสังหาริมทรัพย์และกำหนดการแถลงข่าวเปิดตัวคอนโดมิเนียมหรูระดับไฮ เอ็น โครงการแรกร่วมกัน ในชื่อ “เดอะ สุรวงศ์” ภายใต้แนวความคิด “Redefining City Lifestyle” ทั้งนี้ทาง บริษัท ฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียม “เดอะ สุรวงศ์” อีกทั้งยังให้สัมภาษณ์โดย นายชาติชาย พานิชชีวะ ประธานกรรมการ บริษัท ชีวาทัย จำกัด และ มร. เฮ็นรี่ เฮ็ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูไนเต็ดมอเตอร์เวิร์ล (สยาม) จำกัด (มหาชน) ในเครือบริษัท ฮับ ซูน โกลบอล คอร์ปอเรชั่น ประเทศสิงคโปร์ ในวันพุธที่ 11 มีนาคม 2552 เวลา 09.30 น. ถึง 11.30 ณ ห้อง พิมานแมน โรงแรมโฟร์ ซีซันส์ กรุงเทพฯ กำหนดการ 9.00-09.30 : ลงทะเบียนสื่อมวลชน 09.30 : พิธีกร กล่าวเปิดงานต้อนรับ คณะสื่อมวลชน พร้อม รับชม วีดีทัศน์ นำเสนอเกี่ยวกับโครงการฯ 09.45 : พิธีกรเรียนเชิญ นายชาติชาย พานิชชีวะ ประธานกรรมการ บริษัท ชีวาทัย จำกัด ขึ้นกล่าว 10.05 : พิธีกรเรียนเชิญ มร. เฮ็นรี่ เฮ็ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูไนเต็ดมอเตอร์เวิร์ล (สยาม) จำกัด (มหาชน) ขึ้นกล่าว 10.25 : เปิดตัวโครงการ คอนโดมิเนียม “เดอะ สุรวงศ์” ภายใต้แนวความคิด “Redefining City Lifestyle” 10.30 : ผู้บริหารของบริษัทฯ ถ่ายภาพร่วมกัน พร้อมจับฉลากมอบของรางวัลแก่สื่อมวลชน 10.40 : สื่อมวลชนกล่าวข้อซักถาม 11.30 : จบงานแถลงข่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ เจซีแอนด์ โค พับลิครีเลชั่นส์ (JC&CO PUBLIC RELATIONS) ณภัทร กาญจนะจัย / ทิพย์สิริ เทวกุล ณ อยุธยา โทรศัพท์มือถือ : (087) 477-0707, (081) 323-4653 Email : napatk@jcpr.co.th, thipsirid@jcpr.co.th ,arthitt@jcpr.co.th http://www.jcpr.co.th