ภาพข่าวอเมริกัน เอ็กซ์เพรส จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่ เดอะมอลล์กรุ๊ป และเมเจอร์ดีเวลลอปเม้นท์ มอบคอนโดมิเนียมหรูอกัสตัน

ข่าวอสังหา Tuesday March 3, 2009 15:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--เดอะมอลล์ กรุ๊ป อเมริกัน เอ็กซ์เพรส ร่วมกับเดอะมอลล์ กรุ๊ป และเมเจอร์ดีเวลลอปเม้นท์ มอบโชคใหญ่จากแคมเปญ American Express Shopping Splendor โดยสมาชิกบัตรผู้โชคดีจากการช้อปผ่านบัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส ที่ห้างสรรพสินค้าพารากอน ดิ เอ็มโพเรียม และเดอะมอลล์ทุกสาขา ระหว่างช่วงแคมเปญ รับคอนโดมิเนียมหรูใจกลางเมือง อกัสตัน สุขุมวิท 22 มูลค่ากว่า 7.5 ล้านบาท ในภาพจากซ้ายไปขวา คุณนงลักษณ์ โลหะมาณพ General Manager, Marketing Group เดอะมอลล์กรุ๊ป คุณอนัคฆวัชร์ ก่อวัฒนกุล รองประธานฝ่ายสมาชิกบัตร ประเทศไทย บริษัทอเมริกัน เอ็กซ์เพรส (ไทย) จำกัด คุณประวิทย์ กมลศิริพิชัยพร (รับรางวัลแทนผู้โชคดี คุณสมพร กมลศิริพิชัยพร) ดร. สุริยา พูลวรลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) มร. คริสโตเฟอร์ พอล รองประธานฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์ บริษัทอเมริกัน เอ็กซ์เพรส (ไทย) จำกัด