สถาบันพัฒนาและรับรองคุณภาพโรงพยาบาลปรับกลยุทธ์บริการไร้รอยต่อยกระดับโรงพยาบาลทั่วประเทศ

ข่าวทั่วไป Wednesday March 4, 2009 09:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--จี คอมมิวนิเคชั่นส หลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจากการประชุม National Forum ในปีที่ผ่านๆมาทั้ง 9 ครั้ง ล่าสุด นพ.อนุวัฒน์ ศุภชุติกุล ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาและรับรองคุณภาพโรงพยาบาล (พรพ.) ก็เตรียมจัดการประชุม National Forum ครั้งที่ 10 ในหัวข้อเรื่อง “Lean & Seamless Healthcare” การบริการสุขภาพที่ไร้รอยต่อ ซึ่งเนื้อหานั้นจะเน้นเรื่องพัฒนาระบบภายในองค์กรให้มีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์แก่ผู้เข้ารับบริการในสถานพยาบาลสูงสุด พร้อมทั้งพิธีการมอบประกาศนียบัตรรับรอง HA/HPH ให้กับโรงพยาบาลที่ผ่านการรับรองอีกด้วย แหม....เรียกว่าทุ่มเทสุดตัวสุดกำลัง เพื่อยกระดับโรงพยาบาลและสุขภาพของประชาชนคนไทย...อย่างนี้ต้องปรบมือเอาใจช่วยเชียร์กันเต็มที่เลย.... ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ อนุรักษ์ กัณหารี (029510102-3 ต่อ112) ประชาสัมพันธ์ สถาบันพัฒนาและรับรองคุณภาพโรงพยาบาล (พรพ.) ณัษฐณิชา (หญิง : 081-638-8077) ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท จี คอมมิวนิเคชั่นส จำกัด โทรศัพท์ 0-2667-0174-6 โทรสาร 0-2667-0174-6 ต่อ 108 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-667-0174 G Communications