โจตันไทย แถลงข่าว ทิศทางและกลยุทธ์การรุกตลาดของโจตันในปี 2552พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมสีรุ่นล่าสุด “โจต้าการ์ด 82”

ข่าวทั่วไป Wednesday March 4, 2009 11:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บริษัท โจตันไทย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสีคุณภาพ “โจตัน” ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว ทิศทางและกลยุทธ์การรุกตลาดของโจตันในปี 2552 พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมสีรุ่นล่าสุด “โจต้าการ์ด 82” สีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและเพิ่มคุณภาพชีวิตในการอยู่อาศัย โดย นายอีริค มัลเลส กรรมการผู้จัดการ บริษัท โจตันไทย จำกัด ในวันอังคารที่ 10 มีนาคม 2552 เวลา 13.30 — 15.00 น. ณ ห้องนภา ชั้น 2 โรงแรมโฟร์ซีซั่น แบงคอก กำหนดการ 13.30 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหารว่าง 14.00 น. เริ่มงานแถลงข่าว - พิธีกรกล่าวแนะนำผู้บริหาร พร้อมเชิญผู้บริหารแถลงในประเด็นต่างๆ ดังนี้ - สรุปภาพรวมธุรกิจของ โจตันในปี 51 และกลยุทธ์การรุกตลาดในปี 52 - นำเสนอนโยบายด้านการผลิตภายใต้แนวคิด “YES WE CARE” พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ สีโจต้าการ์ด 82 สีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม - เชิญคณะผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกับผลิตภัณฑ์ สีโจต้าการ์ด 82 14.30 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติม 15.00 น. สิ้นสุดการจัดงานแถลงข่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์: บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด วิภาวริศ เกตุปมา หรือ จาจิญา เพ็งพันธ์ อรพร สุขสถิตย์ และชวิศรา สัมฤทธิ์นรพงศ์ 02-951-9119, 084-155-1987, 081-824-3679 และ 087-496-8462

แท็ก นวัตกรรม