ข่าวทั่วไป Wednesday March 4, 2009 16:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน เทสโก้ โลตัส ผนึก ทรู เดินหน้าเปิดประตูโลกเทคโนโลยีล้ำสมัยสู่ลูกค้าทั่วไทย ผ่าน “ทรู ช็อป” รูปแบบใหม่ ครั้งแรกในวงการค้าปลีกเมืองไทย ในเทสโก้ โลตัส 80 สาขา เทสโก้ โลตัส ผนึกทรู แถลงความร่วมมือทางธุรกิจล่าสุด มุ่งสร้างคุณค่าเติมเต็มความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ต่อยอดความภักดีต่อแบรนด์เพื่อเป็นสุดยอดแบรนด์ในใจลูกค้า ในงานแถลงข่าวที่จัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ เทสโก้ โลตัส พลัส ช้อปปิ้ง มอลล์ ความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นการเดินหน้าเปิดประตูโลกเทคโนโลยีล้ำสมัยสู่ลูกค้าทั่วประเทศ ผ่าน ทรู ช็อป จุดให้บริการสินค้าในแบบฉบับคอนเวอร์เจนของกลุ่มทรู นำร่องวางจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ TrueMove iPhone3G สินค้ายอดนิยมระดับโลก พร้อมส่ง “ไอที เฟรนด์” (IT Friend) ผู้เชี่ยวชาญโทรศัพท์มือถือ TrueMove iPhone3G คอยให้คำแนะนำแก่ลูกค้า และให้บริการอินเทอร์เน็ต WiFi เป็นครั้งแรกในวงการค้าปลีกเมืองไทยที่เทสโก้ โลตัส ไฮเปอร์มาร์เก็ต และเทสโก้ โลตัส คุ้มค่า รวม 80 สาขา ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ โดยเริ่มนำร่องวันนี้ ที่เทสโก้ โลตัส 23 สาขา ในเขตกรุงเทพ และปริมณฑล ก่อนจะทยอยเปิดต่อเนื่องจนครบตามเป้าภายในเดือนเมษายนศกนี้ นายกวิน สัณฑกุล (ซ้าย) กรรมการและประธานบริหารฝ่ายการตลาด เทสโก้ โลตัส และ นายปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ (ขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่/ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) แถลงความร่วมมือทางธุรกิจล่าสุด เดินหน้าเปิดประตูโลกเทคโนโลยีล้ำสมัยสู่ลูกค้าทั่วไทย ผ่าน ทรู ช็อป จุดให้บริการสินค้าในแบบฉบับคอนเวอร์เจนของกลุ่มทรู เป็นครั้งแรกในวงการค้าปลีกเมืองไทย ที่เทสโก้ โลตัส รวม 80 สาขา ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ ภายในเดือนเมษายนศกนี้ นายกวิน สัณฑกุล (ซ้าย) กรรมการและประธานบริหารฝ่ายการตลาด เทสโก้ โลตัส และ นายปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ (ขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่/ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) แถลงความร่วมมือทางธุรกิจล่าสุด เดินหน้าเปิดประตูโลกเทคโนโลยีล้ำสมัยสู่ลูกค้าทั่วไทย ผ่าน ทรู ช็อป จุดให้บริการสินค้าในแบบฉบับคอนเวอร์เจนของกลุ่มทรู เป็นครั้งแรกในวงการค้าปลีกเมืองไทย ที่เทสโก้ โลตัส รวม 80 สาขา ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ ภายในเดือนเมษายนศกนี้ (จากซ้าย) - นางวีนา อรัญญเกษม รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสฝ่ายบริหารพื้นที่เช่าและสื่อโฆษณา เทสโก้ โลตัส นายกวิน สัณฑกุล กรรมการและประธานบริหารฝ่ายการตลาด เทสโก้ โลตัส นายปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่/ประธานคณะผู้บริหาร บริษัททรู คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) และมร. เดวิด เจ เมเยอร์ ดีไซน์เนอร์ระดับโลกจาก ไวท์สเปซ ผู้ออกแบบ ‘ทรู ช็อป’ รูปแบบใหม่ ร่วมกันแถลงความร่วมมือทางธุรกิจระหว่างเทสโก้ โลตัส และ ทรู คอร์ปอเรชั่น ในงานแถลงข่าวที่จัดขึ้น เมื่อเร็วๆ นี้ ณ เทสโก้ โลตัส พลัส ช้อปปิ้งมอลล์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทสโก้ โลตัส (สำหรับสื่อมวลชน) กรุณาติดต่อ ณฐา เรืองเตชธร / สรัณศรี ประวัติพัฒนากูล ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทร 0-2627-3501 ต่อ 112, 208 หรือ 08-1850-9390, 08-9109-8980 อีเมล์ pphitakkiat@th.hillandknowlton.com