เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ มอบสิทธิผู้บริจาคอวัยวะ สภากาชาด รับส่วนลด 20 บาท เมื่อซื้อบัตรดูหนัง Seven Pound

ข่าวทั่วไป Wednesday March 4, 2009 16:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป อนวัช องค์วาสิฏฐ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจโรงภาพยนตร์ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ รชต ธีระบุตร กรรมการและผู้อำนวยการใหญ่ประจำประเทศไทย โซนี่ พิคเจอร์ส รีลิสซิ่ง อินเตอร์เนชั่นแนล และ นายแพทย์ วิศิษฐ์ ฐิตวัฒน์ ผู้อำนวยการศูนย์รับบริจาคอวัยวะ สภากาชาดไทย ร่วมกันมอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่มีบัตรประจำตัวแจ้งความจำนงค์บริจาคอวัยวะ เพียงแสดงบัตรพร้อมคูปองนำมารับส่วนลด 20 บาททันที สำหรับการซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง Seven Pounds ตั้งแต่วันที่ 19 มีนาคม 2552 เป็นต้นไป ณ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทั้ง 4 แบรนด์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี, พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ พิเศษ...ในวันที่ 10 มีนาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 11.00-19.00 น. ยังได้จัดกิจกรรม “Million Way to Give ร้อยคนรับกับล้านวิธีการให้” เชิญชวนให้ผู้สนใจร่วมบริจาคอวัยวะ ให้กับสภากาชาดไทย ณ บูธศูนย์รับบริจาคอวัยวะ บริเวณหน้าโรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ชั้น 6 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โดยผู้ที่ยื่นความจำนงค์บริจาคอวัยวะ 100 ท่านแรก รับฟรี! บัตรชมภาพยนตร์ฟรี 2 ที่นั่งต่อ 1 ท่าน