พลาดไม่ได้กับงาน “มหกรรมอีซูซุ...สู้วิกฤติ” ตลาดนัดสินค้า ราคาลดกระหน่ำ

ข่าวยานยนต์ Thursday March 5, 2009 10:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ พบกับตลาดนัดรถยนต์ผู้ซื้อพบผู้ขาย สินค้าราคาถูกพิเศษช่วงนาทีทองทุกชั่วโมง และกิจกรรมบันเทิงพร้อมสาระดีๆ มากมาย บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด จับมือพันธมิตรทางธุรกิจ จัด “มหกรรมอีซูซุ...สู้วิกฤติ” ตลาดนัดสินค้า ราคาลดกระหน่ำ พบกับตลาดนัดรถยนต์ ผู้ซื้อ...พบผู้ขาย การประมูลรถอีซูซุมือสองคุณภาพเยี่ยมในราคาสุดคุ้ม ตลาดนัดสินค้าทั้งของกินของใช้ราคาลดกระหน่ำ ช้อปสินค้าราคาถูกช่วงนาทีทองทุกชั่วโมง รวมทั้งแคมเพจ์นสุดพิเศษเมื่อซื้อรถ อีซูซุ แพลททินั่ม ใหม่! ทุกรุ่นในงานกับเงื่อนไขดีๆ พร้อมกิจกรรมทั้งสาระและความบันเทิงหลากหลาย ในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม 2552 ณ สนามกีฬาธูปะเตมีย์ ระหว่างเวลา 12.00-21.00 น. มร. ฮิโรชิ นาคางาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า “พลาดไม่ได้จริงๆ ครับ กับ “มหกรรมอีซูซุ...สู้วิกฤติ” ซึ่งจัดขึ้นเพื่อร่วมส่งเสริมการกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศและบรรเทาพิษเศรษฐกิจให้คนไทยในรูปแบบของตลาดนัดสินค้า คุณภาพดีในราคาลดพิเศษ จากกลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจของอีซูซุ อาทิ เครือสหพัฒน์ฯ ยูนิลีเวอร์ สยามเซ็นทราโกฟาร์ม ผลิตภัณฑ์อาหารไทย และบริษัทชั้นนำที่ร่วมออกบูธอีกกว่า 100 ร้าน โดยได้รวบรวมกองทัพสินค้านานาชนิด ทั้งอาหารและของใช้ราคาถูกมาให้เลือกสรรกันอย่างจุใจ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมประมูลรถอีซูซุมือสองคุณภาพเยี่ยม ตลาดนัดรถยนต์ผู้ซื้อ...พบผู้ขายพบกับเต็นท์รถชั้นนำกว่า 100 เต็นท์ โดยเปิดโอกาสให้รถมือสองทุกรุ่น ทุกยี่ห้อเข้าร่วมเจรจาซื้อ-ขาย ต่อรองราคาตามความพอใจ พร้อมกิจกรรมสาระเกี่ยวกับรถยนต์ที่เป็นประโยชน์และกิจกรรมบันเทิงตลอดทั้งวันอีกด้วย” กิจกรรมภายในงาน “มหกรรมอีซูซุ...สู้วิกฤติ” ร่วมกระตุ้นภาวะเศรษฐกิจซบเซา ได้แก่ ตลาดนัดสินค้า ราคาลดกระหน่ำ พบกับบูธจำหน่ายสินค้าคุณภาพดีราคาพิเศษจากเครือสหพัฒน์ฯ ยูนิลิเวอร์ สยามเซ็นทราโกฟาร์ม ผลิตภัณฑ์อาหารไทย และบริษัทชั้นนำที่ร่วมออกบูธอีกกว่า 100 ร้าน และช่วงนาทีทอง! กับสินค้าราคาถูกพิเศษทุกๆ 1 ชั่วโมง อาทิ ไข่ไก่โหลละ 10 บาท มาม่า 6 ซอง 20 บาท เงาะกระป๋องตรามาลี 3 กระป๋อง 15 บาท น้ำส้มเขียวหวาน 100% ตรามาลี 3 กล่อง 15 บาท ไวไวรสทรงเครื่อง 5 ซอง 15 บาท น้ำมันพืชหยก 1 ลิตร แพ็คคู่ 50 บาท เป็นต้น ตลาดนัดรถยนต์ “ผู้ซื้อ...พบผู้ขาย” พบเต็นท์รถชั้นนำกว่า 100 เต็นท์ที่ยินดีต้อนรับรถเก่าทุกรุ่น ทุกปี ทุกยี่ห้อ โดยเปิดโอกาสให้ผู้ซื้อและผู้ขายสามารถเจรจาต่อรองราคากันได้โดยตรง สำหรับผู้ที่สนใจขายรถต้องมาลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 09.00 - 12.00 น. และผู้ซื้อลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 09.00 เป็นต้นไป โดยไม่ต้องเสียค่าดำเนินการในการซื้อขายใดๆ ประมูลรถอีซูซุมือสองคุณภาพเยี่ยม...ราคาสุดคุ้ม ยกขบวนมาให้ประมูลกันตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ดำเนินการโดย บริษัท แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด กิจกรรมทั้งสาระและความบันเทิงคับคั่ง พบกับ 2 พิธีกรอารมณ์ดี โน้ต เชิญยิ้ม และ อ. จตุพล ชมพูนิช ที่จะมาเสวนาความรู้เรื่องรถยนต์ร่วมกับ อ.พัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์เมืองไทยใน Isuzu Platinum Talk Show และชมการแสดงสุดสนุกจากทีม “ดันดารา” นำโดย ปุ๊ย ตีสิบ พิเศษสุด! สำหรับท่านที่สนใจซื้อรถอีซูซุ แพลททินั่ม ใหม่! ทุกรุ่นในงาน รับแคมเพจ์นสุดพิเศษ เงื่อนไขดีๆ ทั้งนี้ภายในงานยังอำนวยความสะดวกให้กับท่านที่ต้องการเช่าซื้อรถ โดยมีบริษัทเช่า-ซื้อรถยนต์ชั้นนำหลายแห่งร่วมออกบูธกันอย่างคับคั่ง พลาดไม่ได้กับ “มหกรรมอีซูซุ...สู้วิกฤติ” ตลาดนัดสินค้า ราคาลดกระหน่ำ ที่สุดแห่งปี...ทั้งถูก ทั้งดี สอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่โชว์รูมอีซูซุในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล หรือโทร. 0-2966-2121 ส่วนประชาสัมพันธ์ สำนักงานองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด โทร.02-966-2127-9