ภาพข่าวESRI ประชุมพิเศษ ‘Executive Leica Presentation’

ข่าวทั่วไป Monday January 30, 2006 10:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--ซีดีจี
บริษัท อีเอสอาร์ไอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำในการให้บริการระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์แบบครบวงจร ได้จัดประชุมพิเศษ Executive Leica Presentation โดย Mr.Jim Farley (ขวาสุด) Vice President, Business Development, Leica Geospatial Imaging ให้เกียรติบรรยายหัวข้อ “Enterprise image based - Solution and server based applications” เพื่อให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาได้เรียนรู้ถึงการจัดการข้อมูลขนาดใหญ่ให้เหมาะสมและมีประสิทธิภาพเพื่อการบริการ การจัดการ การสืบค้น การดูแลรักษาและสำรองข้อมูล และได้รับเกียรติจากวิทยากรอีก หนึ่งท่านคือ Mr.Steve Du Plessis (ที่ 2 : จากซ้าย) Regional Manager , Asia Pacific, Leica Geosystems Singapore Pte., Ltd. บรรยายในหัวข้อ “Virtual Explorer for real time GIS Applications” เพื่อให้สามารถประยุกต์ใช้ข้อมูลในระบบ real time ได้ดียิ่งขึ้น โดยสามารถประยุกต์ ใช้กับข้อมูลภาพและข้อมูลสถานการณ์ ต่างๆ ได้ เช่น สถานการณ์ไข้หวัดนก, สถานการณ์ยาเสพติด เป็นต้น ในโอกาสนี้ คุณไกรรพ เหลืองอุทัย (ที่ 2 : จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อีเอสอาร์ไอ ฯ ให้เกียรติกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมสัมมนา ณ ห้องประชุม 4 สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ:
คุณจรีย์วิบูลย์ บุญชนะโกศล ,คุณสุรินทร์ทิพย์ เดชประยูรทรัพย์
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มบริษัทซีดีจี
โทร.0-2678-0200 ต่อ 2995-9
e-mail: cdgpr@cdg.co.th
สามารถคลิกดูภาพข่าวได้ที่ www.thaipr.net--จบ--