เวิลด์เด็กซ์ แถลงข่าว “Kids of the World 2009: Kick off” “สวนสนุกแห่งการเรียนรู้ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในประเทศ”

ข่าวทั่วไป Tuesday March 10, 2009 10:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--เวิลด์เด็กซ์ จี.อี.ซี. เนื่องด้วย บริษัท เวิลด์เด็กซ์ จี.อี.ซี. จำกัด เป็นบริษัทผู้จัดงานแสดงสินค้า และนิทรรศการระดับนานาชาติชั้นนำของประเทศไทย โดย Kids of the World 2008 ถือเป็นความสำเร็จอย่างสวยงามของงานเอ็กซ์โปสำหรับเด็กและเยาวชนในช่วงปิดภาคเรียนช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ด้วยผู้เข้าชมงานกว่า 450,000 คนและผู้ร่วมออกงานกว่า 200 บริษัท สำหรับปี 2009 นี้ บริษัทฯ ได้เตรียมความพร้อมที่จะประกาศความยิ่งใหญ่ของมหกรรมเพื่อเด็กและครอบครัวอีกครั้งกับงาน Kids of the World 2009 ที่จะเนรมิต สวนสนุกแห่งการเรียนรู้ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในประเทศ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Play & Learn” โดยครั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์จากสำนักวิจัยซากดึกดำบรรพ์และพิพิธภัณฑ์ธรณีวิทยา กรมทรัพยากรธรณี กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จำลองโลกยุคไดโนเสาร์พร้อมซากและโครงกระดูกไดโนเสาร์ เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ของเด็ก พร้อมไฮไลท์จุดประกายความสามารถเด็กไทย กับการแข่งขัน Kids of the World Cheerleading Junior Contest ซึ่งมีกำหนดจัดงานขึ้นระหว่าง 1 — 5 ตุลาคม 2552 ณ ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี ในโอกาสนี้ เอ้าท์ดอร์ พีอาร์พลัส ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท เวิลด์เด็กซ์ จี.อี.ซี. จำกัด ให้ดำเนินการประชาสัมพันธ์โครงการดังกล่าว จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมส่งเสริมและสร้างสรรค์กิจกรรมการเรียนรู้ของเด็กไทย ภายในงาน Press Conference “Kids of the World 2009: Kick off” “สวนสนุกแห่งการเรียนรู้ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในประเทศ” วันพุธที่ 11 มีนาคม 2552 เวลา 13.00 — 15.30 น. ณ ห้องบอลรูม 3 โรงแรมคอนราด ถนนวิทยุ กำหนดการ 13.00 — 13.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน /รับของที่ระลึก /Coffee Break 13.30 — 14.00 น. ถ่ายภาพที่ระลึกกับ เหล่าผองเพื่อนการ์ตูนมาสคอต Kids of the World 2009 ชมการจำลองโลกไดโนเสาร์ จากสำนักวิจัยซากดึกดำบรรพ์และพิพิธภัณฑ์ธรณีวิทยา กรมทรัพยากรธรณี กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม 14.00 - 14.10 น. รับชมวีดีทัศน์ ปรากฏการณ์ที่จะเกิดขึ้นภายในงาน “Kids of the World 2009” พิธีกร — กล่าวเปิดงาน พร้อมกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน 14.10 — 14.30 น. ชื่นชมความสามารถเด็กไทยกับการแสดง Cheerleading โดยทีมชนะเลิศ จากการแข่งขันเชียร์ลีดดิ้งแห่งประเทศไทย ระดับประถม “โรงเรียนเมืองเอกศึกษา” 14.30 — 15.20 น. พิธีกร — กล่าวเชิญผู้ร่วมแถลงข่าว อัพเดทกิจกรรมเด็ดๆ ของผู้ร่วมงานที่จะมาเปิดตัวภายในงาน 1. คุณนงลักษณ์ ภัทรสกุล ผู้จัดการโครงการ บริษัท เวิลด์เด็กซ์ จี.อี.ซี. จำกัด - เผยรายละเอียดงานจัดงาน “Kids of the World 2009” - ไฮไลท์กิจกรรมปีนี้ อาทิ ซากและโครงกระดูกไดโนเสาร์ จากสำนักวิจัยซากดึกดำบรรพ์และพิพิธภัณฑ์ธรณีวิทยา กรมทรัพยากรธรณี - จุดประกายความฝัน การแข่งขัน “Kids of the World Cheerleading Junior Contest” 2. คุณพิตราภรณ์ บุณยรัตพันธุ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด - ผู้ใหญ่ใจดีเจ้าของมาสคอท “ซูบซีด - กระหร่อง” เผยถึงเหตุผลในการร่วมงาน คิดส์ออฟ เดอะ เวิล์ด และไฮไลท์กิจกรรมเชิงสร้างสรรค์ที่นำมามอบสำหรับเด็ก และครอบครัว 3. แขกรับเชิญ “ผู้เชี่ยวชาญทางด้านจิตวิทยา และพัฒนาการเด็ก” 15.20 — 15.30 น. พิธีกรกล่าวขอบคุณ / ถ่ายภาพร่วมกัน / สื่อมวลชนสัมภาษณ์ / ปิดงาน สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ภัทรวดี ใจผ่อง (เอ) 086 — 334 — 1984, 085 — 239 — 8400 ฐปณี จันทคัด (จุ๊) 081 — 534 — 5832, 0 - 2952- 8686 ชยมนต์ จิตเมตตา (พลอย) 089 — 485 - 9134

แท็ก สวนสนุก