มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา รับสมัครทีมที่ปรึกษา

ข่าวทั่วไป Wednesday March 11, 2009 10:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ศูนย์วิจัยและพัฒนาวิสาหกิจ คณะวิทยาการจัดการ นำทีมโดย ผศ.ดร.สุธานันท์ โพธิ์ชาธาร ได้เสนอเป็นที่ปรึกษา ต่อสำนักงาน อุตสาหกรรมจังหวัดนครราชสีมา ในโครงการ “การพัฒนาเพิ่มขีดความ สามารถในการแข่งขันสำหรับอุตสาหกรรมแปรรูป ไหมภายใต้โครงการ พัฒนาการรวมกลุ่มอุตสาหกรรม (CLUSTER) แปรรูปไหม” ซึ่งมีผู้เสนอ เป็นที่ปรึกษาทั้งสิ้น 4 ราย ประกอบด้วย มหาวิทยาลัย ขอนแก่น มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล บริษัท ออฟติมอล จำกัด และมหาวิทยาลัย ราชภัฏนครราชสีมา ซึ่งได้รับการพิจารณาให้เป็นที่ปรึกษาใน โครงการดังกล่าว เพื่อพัฒนาด้านการบริหารจัดการ การผลิตการเพิ่ม ผลผลิตและการลดต้นทุนการเสริมสร้างความสามารถด้านการ บริหารการเงินและการลงทุน และการเพิ่มความสามารถด้านการ จัดการเชิงกลยุทธ์และการตลาด จึงขอรับสมัครผู้ที่สนใจเพื่อคัดเลือกเข้าร่วมเป็นทีมที่ปรึกษา สามารถแจ้งความจำนงได้ที่ ผศ.ดร.สุธานันท์ โพธิ์ชาธาร หมายเลข โทรศัพท์ 08-1393-0290 หรืออาจารย์ยุทธกร ฤทธิ์ไธสง หมายเลข โทรศัพท์ 08-1955-8029 ภายในวันที่ 13 มีนาคม 2552 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 044-254000 nrrupr