อิมเมชั่น แต่งตั้ง เอ็ม บี เอ เป็นตัวแทนจำหน่าย แผ่น ซีดี ดีวีดี แบรนด์ เอชพี พร้อมแนะนำสินค้าใหม่ HP Simple Save Photo Solution

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday March 11, 2009 11:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--อิมเมชั่น บริษัท อิมเมชั่น ( ประเทศไทย ) จำกัด ผู้นำในการผลิตสื่อบันทึกข้อมูลชั้นนำของโลก ประกาศแต่งตั้ง บริษัท เอ็ม บี เอ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่าย เอชพี ซีดี และ ดีวีดีในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ น.ส. สมจิตต์ อังชัยสุขศิริ ผู้จัดการทั่วไป ประจำประเทศไทย บริษัท อิมเมชั่น ( ประเทศไทย ) จำกัด กล่าวว่า “ เหตุผลในการเลือก เอ็ม บี เอ เป็น ตัวแทนจำหน่ายในครั้งนี้ เนื่องจาก จุดแข็งในตลาด รีเทล ของ บริษัท เอ็ม บี เอ ที่มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ และ ชำนาญในพื้นที่เป็นอย่างดี อีกทั้งมีประสบการณ์ในการจัดจำหน่ายสินค้าซีดี และ ดีวีดี มาเป็นระยะเวลายาวนาน เมื่อบวกกับการมีสินค้าในแบรนด์ที่เป็นที่รู้จัก อย่างแบรนด์ เอชพี จะเพิ่มศักยภาพ ในการทำตลาด ได้เป็นอย่างดี ” สำหรับสินค้าที่ทาง เอ็ม บี เอ จะเป็นผู้จัดจำหน่ายในแบรนด์ของ เอชพี จะประกอบด้วย สินค้าในกล่มุ ซีดี ดีวีดี ออปติคอล มีเดีย ( CD / DVD Optical media ) ได้แก่ CD-R , CD- RW , DVD - / + , DVD - /+ RW , DVD + R double layer , CDs Light Scribe , DVDs Light Scribe , CDs Inkjet - Printable และ DVDs Inkjet — Printable นอกจากนี้ เรามีเปิดตัวสินค้าใหม่ HP Simple Save Photo Solution เป็น ดีวีดี ที่ช่วยทำให้การบันทึก รูปภาพ และ วีดีโอ เป็นไปได้อย่างง่ายได้ เพราะ แผ่นจะเลือกบันทึกไฟล์ภาพ และ วีดีโอ จากเครื่องของคุณแบบอัตโนมัติ โดยผ่านการทำงานง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน ใส่แผ่น แบคอัพซอฟแวร์ และ บันทึกข้อมูล HP Simple Save Photo Solution คือทางเลือกใหม่ที่จะค้นหา จัดการ และ แบคอัพ รูปภาพ และ วีดีโอ ของคุณได้อย่างสะดวก รวดเร็ว เพียงแค่ใส่แผ่น ลงใน ดีวีดีไดร์ฟ เพียงไม่ถึงนาที แบคอัพ ซอฟแวร์ที่อยู่ในแผ่นจะทำงานอัตโนมัติ ไม่ต้องลงโปรแกรมในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ และ ค้นหาเฉพาะไฟล์รูปภาพ และ วีดีโอ ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ เพื่อทำการเซฟ ซอฟท์แวร์จะเตือนคุณเมื่อแผ่นเต็ม ต้องใส่แผ่นใหม่ ในกระบวนการบันทึกข้อมูล Simple Save เป็นซอฟท์แวร์ ที่ไม่ต้องเรียนรู้ โดยจะทำการ ติดตั้ง หรือตั้งค่า บนคอมพิวเตอร์ของคุณ HP Simple Save Software สามารถจดจำไฟล์รูปภาพ และ วีดีโอ ที่รูปแบบแตกต่างกันได้ ประมาณ 100 รูปแบบ ซึ่งรวมไปถึง JPEG รูปภาพทั้งหมดของคุณจะถูกบันทึกอย่างปลอดภัย โดยการใช้ การค้นหาไฟล์รูปภาพตามโปรแกรมการตั้งค่าอัตโนมัติ หรือจะเลือกใช้ค้นหาไฟล์ที่ต้องการบันทึกอย่างเจาะจงโดยกำหนดชนิดของไฟล์ที่ต้องการค้นหา และ บันทึก คุณสมบัติของ HP Simple Save Photo Solution คือการบันทึกด้วยแผ่นดีวีดีอย่างรวดเร็ว ด้วยการบรรจุแบคอัพซอฟต์แวร์ ที่ทำงานอัตโนมัติ โดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ คุณสามารถเปลี่ยนแผ่นได้ทันทีเมื่อแผ่นเต็ม ความจุของแผ่น 4.4 GB สามารถใช้ได้กับฟอร์แมท JPEG , PSD , RAW , TIFF และ อื่นๆ มากกว่า 40 ฟอร์แมท สำหรับไฟล์ วีดีโอใช้ได้กับฟอร์แมท AVI , MOV , MPEG , WMV และ อื่นๆ อีก 50 ฟอร์แมท สามารถบันทึกได้ประมาณ 2,000 รูป ประมาณจากไฟล์ขนาดมาตรฐาน สนใจสอบถามเพิ่มเติมที่ บริษัท เอ็ม บี เอ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด สำนักงานใหญ่ งามวงศ์วาน ติดต่อ คุณเปมิการ์ Tel. 02-831-5961-68 Fax. 02-589-2720 หรือ สาขาพันธุ์ทิพย์ เพชรบุรีตัดใหม่ ติดต่อ คุณประสิทธิ์ Tel. 02-255-4413 Fax. 02-255-4413 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ ธนาดุล ปาเทศน์ โทร. 0-2576-0067 E-mail: thanadulp@imation.com บริษัท อิมเมชั่น ( ประเทศไทย ) จำกัด 99 / 349 ชั้น 9 อาคาร ณ นคร ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพ ฯ 10210