ฮุนได เอ็นจิเนียริ่ง เลือกอุปกรณ์บลูโค้ท สำหรับ Wan-Optimization และเพิ่มศักยภาพของพนักงานขึ้นอย่างมาก

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday March 11, 2009 14:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--บลูโค๊ด ซิสเต็มส์ อิงค์ บลูโค้ท ซิสเต็มส์ ผู้นำในเทคโนโลยีเครือข่ายการนำเสนอแอพลิเคชั่น ประกาศว่า ฮุนได เอ็นจิเนียริ่ง ได้เลือกอุปกรณ์ บลูโค้ท พร็อกซี่ เอสจี ในการเร่งความเร็วการนำเสนอแอพพิเคชั่น และเนื้อหาผ่านเครือข่ายย่านความถี่ไกล (Wide Area Network: WAN) ระหว่างสำนักงานใหญ่ของบริษัท และสำนักงานก่อสร้างในต่างประเทศ อุปกรณ์ บลูโค้ท พร็อกซี่ ได้แก้ไขปัญหาด้านศักยภาพและเรื่องของการส่งผ่านของแอพพลิเคชั่นส์ที่สำคัญ เช่น ERP และ EDMS ที่มีความสำคัญทางธุรกิจ การที่ฮุนได เอ็นจิเนียริ่งใช้อุปกรณ์ พร็อกซี่ เอสจีทำให้การเร่งความเร็วการต่อเชื่อมไฟล์และระยะเวลาในการตอบสนองแอพพลิเคชั่นส์ขององค์กรธุรกิจได้ดีขึ้น 50 เท่า ส่งผลต่อประสิทธิภาพของพนักงานที่เพิ่มขึ้นกว่า 50% เช่นกัน ฮุนได เอ็นจิเนียริ่ง มีสำนักงานสาขาจำนวนมากทั่วโลกและธุรกิจส่วนใหญ่มาจากภูมิภาคตะวันออกกลาง, แอฟริกา และเอเชียใต้ ที่เครือข่ายโครงสร้างพื้นฐานยังไม่สมบูรณ์ และเรื่องของศักยภาพการดำเนินงานเป็นเรื่องสำคัญที่มีการพูดถึงในเบื้องต้น ฮุนได เอ็นจิเนียริ่งเคยคิดที่จะใช้ระบบดาวเทียมหรือบริการต่อเชื่อมระหว่างประเทศเพื่อแก้ปัญหา แต่ทั้งสองทางเลือกมีต้นทุนในการดำเนินการสูง บริษัทจึงได้บทสรุปว่าโซลูชั่นด้าน WAN-Optimization อันครอบคลุม จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องศักยภาพอย่างมีประสิทธิภาพในต้นทุนการดำเนินงานที่ค่อนข้างต่ำ “ธุรกิจของเราต้องการโซลูชั่นที่มีคุณภาพและรวดเร็วสามารถส่งไฟล์งานอาทิ พิมพ์เขียวทางวิศวกรรม รวมถึงการงานดรอว์อิ้งของงานออกแบบต่างๆ ระหว่างสำนักงานสาขาของเรา” นายฮา ยุง แด, ผู้จัดการ ฮุนได วิศวกรรม กล่าวและเสิรมว่า “อุปกรณ์ บลูโค้ท พร็อกซี่ เอสจี ช่วยให้เราสามารถตอบสนองลูกค้าได้ดีขึ้น และยังช่วยเพิ่มศักยภาพของลูกค้าเพิ่มสูงขึ้นกว่า 50%” ก่อนที่ฮุนได เอ็นจิเนียริ่ง จะใช้อุปกรณ์ บลูโค้ท พร็อกซี่ เอสจี การส่งไฟล์งานเป็นอะไรที่ใช้เวลานานมาก และการเรียกดูงานพิมพ์เขียว หรืองานออกแบบ จากสำนักงานสาขาเองหรือเก็บไว้ที่สำนักงานใหญ่ การต่อเชื่อมเพื่อให้เข้าถึงไฟล์งานเหล่านั้นได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพนับเป็นหัวใจของธุรกิจของเรา เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ และรวดเร็ว หลังจากการทำทดสอบสมรรถนะ, ฮุนได เอ็นจิเนียริ่ง ได้เลือกอุปกรณ์ บลูโค้ท พร็อกซี่ เอสจี ที่เร่งความเร็วแอพพลิเคชั่นผ่านเครือข่ายย่ายความถี่ไกล (WAN) โดยการใช้งานอุปกรณ์ พร็อกซี่ เอสจี ฮุนได เอ็นจิเนียริ่ง ได้ปรับปรุงแอพพลิเคชั่นที่มีความสำคัญทางธุรกิจ และเวลาในการต่อเชื่อมไฟล์ที่รวดเร็วกว่า ถึง 50 เท่า การใช้ประโยชน์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ของระบบ อีอาร์พี, การใช้งาน CAD รวมถึงระบบการจัดการข้อมูลยังส่งผลในเรื่องของการใช้งานย่านความถี่บนเครือข่ายย่านความถี่ไกล รวมถึงต้นทุนการดำเนินงานที่น้อยลง “อุปกรณ์ พร็อกซี่ เอสจี นำเสนอจุดเด่นที่ชัดเจนสำหรับองค์กรธุรกิจและหน่วยงานต่างๆ โดยการเร่งความเร็วแอพพลิเคชั่นส์ และกระบวนการทางธุรกิจที่สามารถดำเนินการได้” นายวิลเลี่ยม ตัน, ผู้จัดการประจำประเทศไทย และเวียดนาม, บลูโค้ท ซิสเต็มส์ กล่าว “ฮุนได เอ็นจิเนียริ่ง ได้ใช้ประโยชน์จากศักยภาพของอุปกรณ์ของเรา ในการเพิ่มศักยภาพนักงาน ในขณะที่ช่วยลดต้นทุนในการดำเนินการทั้งหมด” บลูโค้ด ซิสเต็มส์ ก่อตั้งเมื่อปีพ.ศ. 2539 (จดทะเบียนในตลาดแนสแด็คในชื่อ BCSI) เป็นบริษัทมหาชน ตั้งอยู่ ณ เมืองซันนี่เวลย์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ผลิตภัณฑ์ของบลูโค้ดทำหน้าที่ดูแลการสื่อสารผ่านอินเทอร์เน็ต และเพิ่มความเร็วแอพพลิเคชั่นด้านธุรกิจให้กับองค์กร โซลูชั่นของบลูโค้ดสำหรับลูกค้ามีตั้งแต่ลูกค้าที่มีสาขา ผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ต อุปกรณ์ปลายทาง และศูนย์ข้อมูลกลาง โดยบลูโค้ดจะทำหน้าที่ดูแลด้านระบบรักษาความปลอดภัยและการจัดการประสิทธิภาพการใช้งานสำหรับลูกค้าและ แอพพลิเคชั่นต่างๆ อย่างดีที่สุด อุปกรณ์ของบลูโค้ดได้รับการติดตั้งและใช้งานมากกว่า 25,000 ชุด ทั่วโลก และได้รับการจัดอันดับที่ 1 โดยไอดีซีในด้านตลาดการปกป้องข้อมูลและการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานแอพพลิเคชั่น โดยในประเทศไทย บลูโค้ททำการตลาดผ่านพันธมิตรตัวแทนจำหน่ายสองรายคือ บริษัท เอ็มเทคโซลูชั่น เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียวรีตี้ ซิสเต็มส์ จำกัด สำหรับการให้บริการและคำปรึกษาทางเทคนิคเต็มรูปแบบ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ประชาสัมพันธ์ข่าวโดย ปิยะ ไพฑูรย์รจิตพิพิธ มงคล จุลโยธิน /วราวอง จงรักษ์ บลูโค๊ด ซิสเต็มส์ อิงค์ บริษัท เอฟเอคิว Piya.p@bluecoat.com mongkol@pc-a.co.th /warawong@pc-a.co.th

แท็ก ฮุนได