AP จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม มอบสิทธิ 3 ต่อ แก่ผู้จองบ้านกลางเมือง Urbanion สาทร-ตากสิน

ข่าวอสังหา Thursday March 12, 2009 11:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ AP เชื่อตลาดอสังหาฯ แข่งดุ ผู้ประกอบรายใหญ่งัดแคมเปญอัดอย่างต่อเนื่องส่งผลให้ผู้บริโภคได้ข้อเสนอสุดคุ้ม ล่าสุด 21-22 มีนาคมนี้เตรียมจัดงานเปิดตัวโครงการบ้านกลางเมือง Urbanion สาทร-ตากสินอย่างเป็นทางการ มอบโปรโมชั่นสุดคุ้ม 3 ต่อ รวมมูลค่าสูงสุด 500,000 บาท พิเศษลูกค้าบัตรเครดิต KBank รับสิทธิผ่อนจ่ายเงินจอง 0% นาน 4 เดือน นายวิษณุ สุชาติล้ำพงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงภาพรวมของตลาดอสังหาริมทรัพย์ ณ ปัจจุบันว่า ต่อจากนี้ไปภาพการแข่งขันที่เกิดขึ้นในตลาด จะเกิดขึ้นจากผู้ประกอบการรายใหญ่เป็นสำคัญ ด้วยข้อได้เปรียบในด้านต่างๆ ที่ส่งผลให้ผู้ประกอบการรายใหญ่มีข้อเสนอทั้งในเรื่องของราคาขาย โปรโมชั่นพิเศษ และข้อเสนอจากพันธมิตรทางการเงินที่ตอบสนองความต้องการซื้อมากกว่าผู้ประกอบรายกลางและรายเล็ก ดังนั้นในช่วงที่ผ่านมาเราจึงเห็นภาพของผู้ประกอบการรายใหญ่ที่ต่างพากันจัดกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่แตกต่างกันไป ซึ่งถือเป็นข้อดีที่ผู้บริโภคจะได้รับโดยตรงจากการแข่งขันที่เกิดขึ้น สำหรับในส่วนของบริษัทฯ เองก็ยังดำเนินกลยุทธ์ทางการตลาดที่เน้นการจัดแคมเปญพิเศษควบคู่ไปกับการจัดกิจกรรมเพื่อสนับสนุนงานขายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด บริษัทฯ เตรียมจัดงานเปิดตัวโครงการบ้านกลางเมือง Urbanion สาทร-ตากสิน ทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น ใกล้ BTS เพียงแห่งเดียวบนถนนสาทรราชพฤกษ์ จำนวน 208 ยูนิต มูลค่าโครงการ 850 ล้านบาท อย่างเป็นทางการในวันที่ 21-22 มีนาคมนี้ โดยบริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ 3 ต่อ โดยต่อที่ 1 รับฟรี! Gift Voucher เฟอร์นิเจอร์ แอร์ทุกห้องนอน ปั้มและแท้งค์น้ำ และแต่ง สวนหลังบ้าน ต่อที่ 2 พิเศษแก่ผู้ที่ถือบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยทุกรูปแบบ รับสิทธิ์ผ่อนชำระเงินจองผ่านระบบ KBank Smart Pay 0% นาน 4 เดือน และต่อที่ 3 รับโน้ตบุ๊ค Acer Aspire One ฟรี 1 เครื่อง เฉพาะผู้ที่จองภายในวันที่ 21-22 มีนาคมนี้เท่านั้น รวมมูลค่าโปรโมชั่นทั้งสิ้นประมาณ 500,000 บาท ซึ่งโปรโมชั่นต่อที่ 1 และ ต่อที่ 2 สิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคมนี้ “บริษัทฯ ยังคงโฟกัสทำเลในการพัฒนาโครงการที่อยู่ใจกลางเมืองแวดล้อมด้วยรถไฟฟ้าเป็นสำคัญ เพื่อให้สอดคล้องกับพฤติกรรมผู้บริโภคที่เน้นความสะดวกสบายในการเดินทาง ซึ่งนี่ถือเป็นจุดแข็งของบริษัทที่ส่งผลให้ทุกโครงการที่พัฒนาขึ้นประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่คาดการณ์ไว้ และสำหรับโครงการนี้ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ประสบความสำเร็จด้านยอดขาย ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาบริษัทฯ สามารถปิดการขายได้แล้วกว่า 50% จากจำนวนทั้งสิ้น 208 ยูนิต ซึ่งเชื่อว่าการจัดงานครั้งนี้จะสร้างยอดขายได้ตามเป้าหมายที่คาดการณ์ไว้ ด้วยจุดเด่นของทำเลที่ตั้งโครงการ และความพร้อมของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ” นายวิษณุกล่าว ทิ้งท้าย บ้านกลางเมือง Urbanion สาทร-ตากสิน ทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น ใกล้ BTS เพียงแห่งเดียวบนถนนสาทรราชพฤกษ์ ใกล้จุดขึ้นลงสถานีเพียง 400 เมตร เพียง 10 นาที จากสะพานตากสิน จำนวน 208 ยูนิต มูลค่าโครงการ 850 ล้านบาท หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 176-195 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นเพียง 4.39 ล้านบาท