ภาพข่าวเทสโก้ โลตัส เปิดตัวแคมเปญ ‘เทสโก้ โลตัส ช่วยคุณ ช่วยไทย’

ข่าวทั่วไป Friday March 13, 2009 08:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน เทสโก้ โลตัส นำโดยนายสตีฟ แฮมเมทท์ ประธานกรรมการบริหาร ( ที่ 3 จากขวา แถวที่สอง) และนาย กวิน สัณฑกุล กรรมการและประธานบริหารฝ่ายการตลาด (ที่ 3 จากขวา แถวล่าง) ผนึกกำลังผู้บริหารเทสโก้ โลตัส จัดแถลงข่าวเปิดตัว แคมเปญ “เทสโก้ โลตัส ช่วยคุณ ช่วยไทย” ซึ่งเป็นแคมเปญที่จะช่วยลูกค้าประหยัดสูงสุดเป็นประวัติการณ์ โดยจะช่วยประชาชนชาวไทยลดภาระค่าใช้จ่ายและภาวะความกดดันทางเศรษฐกิจที่ต้องเผชิญตลอดปี 2552 รวมไปถึงช่วยสนับสนุนรัฐบาลในการกระตุ้นเศรษฐกิจไทยให้ประชาชนจับจ่ายใช้สอยกันมากขึ้น ทั้งนี้ เทสโก้ โลตัส ตั้งใจที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถประหยัดเงินได้มากกว่า 2.5 พันล้านบาทในอีก 3 เดือนข้างหน้า โดยขนกองทัพสินค้ากว่า 4,000 รายการมาลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดพร้อมๆกัน ซึ่งโดยเฉลี่ยจะช่วยให้ลูกค้าหนึ่งคนประหยัดได้ถึง 87 บาทต่อหนึ่งตะกร้าช้อปปิ้งในแต่ละครั้งที่มาช้อปปิ้งที่เทสโก้ โลตัส ไฮเปอร์มาร์เก็ต ทั้งนี้ เพื่อให้ลูกค้าชาวไทยได้รับประโยชน์สูงสุดจากแคมเปญลดราคาครั้งนี้ เทสโก้ โลตัส จึงได้ ทำการวิจัยตลาดเพื่อคัดสรรสินค้าที่สำคัญและมีความจำเป็นสำหรับครอบครัวชาวไทยนำมาลดราคาในครั้งนี้ซึ่งมีตั้งแต่อาหารสด ของอุปโภคและบริโภค เครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์ทำความสะอาดนานาชนิด นายสตีฟ แฮมเมทท์ ประธานกรรมการบริหาร ( ที่ 3 จากซ้าย) และ นายกวิน สัณฑกุล กรรมการและประธานบริหารฝ่ายการตลาด เทสโก้ โลตัส (ที่ 4 จากซ้าย) ร่วมกันประกาศคำมั่นสัญญาต่อลูกค้าตัวจริงเสียงจริงในงานเปิดตัวแคมเปญ ‘เทสโก้ โลตัส ช่วยคุณ ช่วยไทย’ ที่จะช่วยคนไทยประหยัดสูงสุดเป็นประวัติการณ์ โดยขนทัพสินค้าที่จำเป็นกว่า 4,000 รายการมาลดราคาในครั้งนี้ นายสตีฟ แฮมเมทท์ ประธานกรรมการบริหาร เทสโก้ โลตัส เปิดตัวแคมเปญ ‘เทสโก้ โลตัส ช่วยคุณ ช่วยไทย’ ที่จะช่วยลูกค้าประหยัดสูงสุดเป็นประวัติการณ์ โดยขนกองทัพสินค้าที่ล้วนแต่เป็นสินค้าจำเป็นต่อทุกครัวเรือนกว่า 4,000 รายการมาลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดพร้อมๆกัน เพื่อตั้งใจที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถประหยัดเงินได้มากกว่า 2.5 พันล้านบาทในอีก 3 เดือนข้างหน้า สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม (สำหรับสื่อมวลชน) กรุณาติดต่อ นิดา ภู่วนิชย์/ กรวีร์ ทรัพย์มณี ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทร 0-2627-3501 ต่อ 108, 114 หรือ 08-1403-0480, 08-6518-0134 อีเมล์ npuwanich@th.hillandknowlton.com