โออิชิ ร่วมกับ แม็คโคร มอบโชค 2 ชั้น

ข่าวทั่วไป Thursday March 12, 2009 14:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) โดย มร.ฟิลลิป ดับบลิว คร็อค (Mr.Phillip W. Cox, executive commercial director ) จัดโปรโมชั่นรับลมร้อน ลุ้นโชคชั้น 2 กับแคมเปญ “ไปแต่ตัวทัวร์ยกแก๊งกับโออิชิ ภาค 2” เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ของ โออิชิ ครบทุก 279 บาท นำมาแลกคูปองที่จุดบริการ ลุ้นรับรถยามาฮ่า ฟีโน่ รุ่นแต่งพิเศษในสไตล์โออิชิ และรุ่นมาตรฐาน พร้อมสร้อยคอทองคำ รวมมูลค่ากว่า 888,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ — 5 พฤษภาคม นี้เท่านั้น ณ แม็คโคร ทุกสาขา และทุกฝาของผลิตภัณฑ์โออิชิ สามารถลุ้นเที่ยวญี่ปุ่น กินอิ่ม นอนหลับ กับสุดยอดดารา 30 คน กับกิจกรรม “ไปแต่ตัวทัวร์ยกแก๊งกับโออิชิ ภาค 2” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) คุณสุนิศา (ติ๊ก) 081-406-8870, คุณแสงรวี (ดาด้า) 089-530-5109 บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด คุณวสาวดี (แนน) 089-110-1266, คุณปอรนุช (อร) 081-916-2631, คุณสริตา (แป้ง) 081-486-6745