ฉลองครบรอบ 12 ปี แปลน ฟอร์ คิดส์ ! รับสมัครครอบครัวนักอ่านนิทาน หัวใจสร้างสรรค์ เข้าร่วมโครงการ "คลิปละครนิทานหรรษา"

ข่าวทั่วไป Friday March 13, 2009 09:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--แปลน ฟอร์ คิดส์ แปลน ฟอร์ คิดส์ ผู้นำในการสร้างสรรค์หนังสือและสื่อคุณภาพสำหรับเด็กและครอบครัว ขอเชิญน้อง ๆ หนู ๆ คุณพ่อคุณแม่ และสมาชิกทุกคนในครอบครัว ร่วมเฉลิมฉลองความสนุกสุขสันต์ ในโอกาสครบรอบ 12 ปี แปลน ฟอร์ คิดส์ ด้วยกิจกรรมกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์และกระชับความสัมพันธ์ภายในครอบครัว กับการแสดงละครจากนิทานเรื่องโปรดเรื่องใดก็ได้ ของสำนักพิมพ์ในเครือ บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด แล้วถ่ายทำเป็นคลิปวิดีโอแบบง่าย ๆ ส่งมาที่บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ คลิปวิดีโอทั้งหมดจะถูกนำขึ้น www.planforkids.com เพื่อให้สมาชิกเว็บไซต์ชมผ่านทาง Kids’ Channel และโหวตคะแนน เพื่อคัดเลือกคลิปวิดีโอที่ประทับใจผู้ชมมากที่สุด 12 อันดับ พิชิตรางวัลรวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.planforkids.com/homepage.php?maincat=talk&id=56 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-575-2559 Plan For Kids