แฮลเซี่ยน เทคโนโลยี่ แถลงข่าว "แผนการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ (mai)" ของ บมจ.แฮลเซี่ยน เทคโนโลยี่

ข่าวเศรษฐกิจ Friday March 13, 2009 11:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--ออนไลน์ แอสเซ็ท บริษัท แฮลเซี่ยน เทคโนโลยี่ จำกัด (มหาชน) (HTECH) ดำเนินธุรกิจผลิต รับจ้างผลิต และจำหน่ายเครื่องมือที่ใช้ในการตัดเฉือนโลหะ (Cutting Tools) เพื่อรองรับงานด้านอุตสาหกรรมผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์อุตสาหกรรมผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ และอุตสาหกรรมผลิตทั่วไป ขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว "แผนการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ (mai) ของ บมจ.แฮลเซี่ยน เทคโนโลยี่" ผู้บริหารที่จะเข้าร่วมการแถลงข่าวในครั้งนี้ประกอบด้วย คุณพีท ริมชลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. แฮลเซี่ยน เทคโนโลยี่ จำกัด (มหาชน) และ คุณวิชา โตมานะ หัวหน้าฝ่ายวาณิชธนกิจ บริษัท หลักทรัพย์ ฟิลลิป (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน โดยงานดังกล่าวจะมีขึ้นในวันอังคารที่ 17 มีนาคม2552 เวลา 13.00-15.00 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณวนิดา พันทา (นิด) โทร. 02-554-9396 , 082-061-8428