สถาบันธุรกิจเพื่อสังคม ร่วมกับ ตลท. และสถาบันไทยพัฒน์ จัดงานแถลงข่าว “ความร่วมมือในโครงการ CSR Day”

ข่าวเศรษฐกิจ Friday March 13, 2009 15:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--ตลท. สถาบันธุรกิจเพื่อสังคม (CSRI) ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และสถาบันไทยพัฒน์ ขอเชิญท่านหรือผู้แทนเข้าร่วมฟังการแถลงข่าว “ความร่วมมือในโครงการ CSR Day” ซึ่งเป็นโครงการที่รณรงค์ให้องค์กรธุรกิจต่าง ๆ ได้จัดกิจกรรมวันซีเอสอาร์ หรือ CSR DAY ขึ้นในสถานประกอบการ ในวันอังคารที่ 17 มีนาคม 2552 เวลา 10.00 - 11.30 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ถ.รัชดาภิเษก ตามกำหนดการดังนี้ 10.00 - 10.30 น ลงทะเบียน 10.30 - 11.30 น. กล่าวถึงความสำคัญของ CSR และแนวนโยบายการขับเคลื่อน โดย คุณภัทรียา เบญจพลชัย ที่ปรึกษาสถาบันธุรกิจเพื่อสังคม (CSRI) และกรรมการผู้อำนวยการ สถาบันกองทุนเพื่อพัฒนาตลาดทุน ศูนย์พัฒนาธุรกิจตลาดทุน ตลาดหลักทรัพย์ฯ กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของโครงการ CSR Day โดย ดร.พิพัฒน์ ยอดพฤติการ ผู้อำนวยการ สถาบันไทยพัฒน์ มูลนิธิบูรณะชนบทแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ กล่าวถึงบทบาทในการสนับสนุนโครงการ CSR Day โดย คุณพีระพงษ์ กลิ่นละออ ผู้อำนวยการสำนักงานสำนึกรักบ้านเกิด บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) คุณวัฒนา โอภานนท์อมตะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. บางจากปิโตรเลียม 11.30 น. จบการแถลงข่าว ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: กนกวรรณ เข็มมาลัย 0-2229-2048 วรรษมน เสาวคนธ์เสถียร 0-2229-2797 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ