ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงาน “ครั้งแรกแถลงข่าวเปิดตัวสถานี S Channel”

ข่าวบันเทิง Friday March 13, 2009 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ครั้งแรกกับงานแถลงข่าวเปิดตัวสถานีโทรทัศน์ S Channel (เอส แชเนล) โทรทัศน์ผ่านดาวเทียมไทยคม 5 ระบบ C-Band ครอบคลุมพื้นที่ 124 ประเทศ ออกอากาศ 24 ช.ม. สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อส่งเสริมสังคมไทย นำเสนอรายการในรูปแบบวาไรตี้หลากหลายภายใต้คอนเซ็ปต์ “Happiness you can see” มีเนื้อหาทั้งแฟชั่น บันเทิง สารคดี ธรรมะ ภาพยนตร์ไทย — ต่างประเทศ และรายการสดเจาะลึก เบื้องหน้า—เบื้องหลังด้วยวิธีการนำเสนอในรูปแบบที่หลากหลาย บริหารงานโดย บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) พบกับผู้บริหารสถานี คุณสมพล ชัยสิริโรจน์ กล่าวถึงจุดกระแสความคิดธุรกิจใหม่ของบริษัท ร่วมด้วย คุณณรงค์ เชาวราษฎร์ ผู้อำนวยการฝ่ายรายการ แนะนำผังรายการใหม่ของปีนี้ พร้อมกับเชิญชมสถานี ผลิตรายการโทรทัศน์ถ่ายทอดสดบนอาคารใหม่ของบริษัทฯ อนึ่งสถานี S Channel กำหนด แถลงข่าวเปิดตัวสถานีเป็นครั้งแรกเช้าวันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2552 เวลา 11:00 — 12:00 น. ณ. บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล (ซอยประดู่ 1 ฝั่งวัดดอกไม้ ถนนสาธุประดิษฐ์) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ปัทมา พงษ์มรกต ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โทร. 02 295 3016