เอเซอร์ รุกตลาดต่อเนื่อง เปิดตัวโปรเจคเตอร์ 4 รุ่น ให้ภาพคมชัดเป็นเยี่ยม เปี่ยมประสิทธิภาพสุดคุ้ม

ข่าวเทคโนโลยี Friday March 13, 2009 16:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ DLP โปรเจคเตอร์ลงตลาด 4 รุ่น ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาด ได้แก่ รุ่นX1160PZ, X1260P, P1166P และP1266P เจาะตลาดต่อเนื่องเพิ่มความคุ้มค่าแก่ผู้ใช้ในระบบองค์กรขนาดใหญ่ และSME ที่ต้องการความเป็นมืออาชีพในการนำเสนอ ด้วยประสิทธิภาพสูงสุดและสีสันสดใสกับเทคโนโลยี ColorBoost II และสมรรถนะแห่งการถ่ายทอดสีสัน โดยรุ่น X1160PZ และX1260P เพิ่มประสิทธิภาพเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ามากยิ่งขึ้น ด้วยความละเอียด (Resolution) ระดับ SVGA สำหรับรุ่น X1160PZ และ XGA สำหรับรุ่น X1260P และ สูงสุดที่ระดับ SXGA (1,400 x 1,050) WXGA+ (1,440 x 900) อายุการใช้งานหลอดภาพ (Lamp Life) นานถึง 4,000 ชม. ความสว่าง (Brightness) 2,400 ANSI Lumens ให้ค่าความคมชัดแบบก้าวกระโดดที่ 2,700:1 และสามารถแสดงสีได้สูงสุด 16.7 ล้านสี ในราคาคุ้มค่าสุดๆ เริ่มต้นเพียง 19,900 บาท สำหรับคุณสมบัติพิเศษของรุ่น P1166P และP1266P ฉายภาพได้คมชัดด้วยค่าความละเอียดสูงสุด UXGA (1,600 x 1,200)WSXGA+ (1,680 x 1,050) ความสว่าง 2,700 ANSI Lumens สามารถรองรับการเชื่อมต่อสัญญาณ HDMI และสามารถในการแสดงสีได้สูงถึง 134 ล้านสี อัตราส่วนฉายภาพ 62” ที่ระยะ 2 เมตรรวมทั้งเมนูการใช้งานภาษาไทย โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 24,900 บาท (ทุกรุ่นราคารวม VAT 7%) อุ่นใจกับการบริการหลังการขายพร้อมรับประกันตัวเครื่องนาน 2 ปีเต็ม และรับประกันหลอดภาพนาน 1 ปี หรือ 1,000 ชม. สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้ที่ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เอเซอร์ทั่วประเทศหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอเซอร์ คอลล์ เซ็นเตอร์ ที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2685 4311 หรือคลิกไปที่ www.acer.co.th ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวประชาสัมพันธ์โดย: คุณภัทรา กิจดำรงวินิจกุล บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด Marketing Supervisor จิตาตินันท์ สิงห์คศิริ Media & PR / Marketing Division ดุษฎี เย็นสุดใจ บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทรศัพท์: 02-971-3711 โทรสาร: 02-521-9030 โทรศัพท์ : 02-661-9700 โทรสาร: 02-661-9721 อีเมล์: jitatinun@pc-a.co.th / dudsadee@pc-a.co.th อีเมล์ : pattra_k@acer.co.th