เดอะไฮทส์ ภูเก็ตก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์

ข่าวอสังหา Monday March 16, 2009 09:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--แฟรนคอม เอเซีย บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยความสำเร็จโครงการเดอะไฮทส์ ภูเก็ต คอนโดมิเนียมหรูบนเนินเขาเหนือหาดกะตะ ล่าสุดการก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์แล้วตามแผนที่กำหนดไว้ และได้เริ่มโอนกรรมสิทธิ์ให้ลูกค้าซึ่งทะยอยเข้าพักอย่างต่อเนื่อง เดอะไฮทส์ ภูเก็ต เป็นโครงการคอนโดมิเนียมหรูขนาด 51 ยูนิต พร้อมคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ประกอบด้วยห้องชุดขนาด 2-3 ห้องนอน ขนาดตั้งแต่ 195 ถึง 414 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนเนินเขาซึ่งสามารถมองเห็นทัศนียภาพของทะเลอันดามันในมุมกว้างของหาดกะตะ ขณะนี้สำนักงานที่ดินจังหวัดภูเก็ตได้ดำเนินการโอนกรรมสิทธิ์ไปแล้วมากกว่า 25% ของโครงการ ไรมอน แลนด์ ได้มอบหมายให้ทีมงานจาก CBRE ดูแลด้านการบริหารพื้นที่ส่วนกลางและงานนิติบุคคล เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกบ้าน โดยได้เตรียมเวลคัมบ๊อกซ์ซึ่งประกอบด้วยคู่มือและระเบียบโครงการไว้สำหรับมอบให้ลูกค้าที่ย้ายเข้าพำนักในโครงการด้วยเช่นกัน มร. เฮนรี่ ยัง ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ถึงแม้อยู่ในช่วงวิกฤตเศรษฐกิจโลกในปัจจุบัน บริษัทฯ ยังมุ่งมั่นที่จะทำให้โครงการคอนโดมิเนียมเดอะไฮทส์ ภูเก็ต เสร็จสมบูรณ์ ตรงตามเงื่อนไขเวลาที่กำหนดไว้ มร. เฮนรี่ กล่าวต่อว่า “โครงการเดอะไฮทส์เป็นอีกหนึ่งโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพสูงในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งจะให้ผลตอบแทนในระยะยาวที่คุ้มค่าแก่ผู้ซื้อโครงการ และจะยิ่งสูงขึ้นอีกเมื่อเมื่อเศรษฐกิจโลกฟื้นตัวอีกครั้ง” นอกจากนี้ ไรมอน แลนด์ยังมอบโปรโมชั่นพิเศษสำหรับยูนิตที่ยังเหลืออยู่ โครงการเดอะไฮทส์ภูเก็ต เพิ่งได้รับรางวัลโครงการคอนโดยอดเยี่ยมในภูเก็ต (Best Condo Development — Phuket) จากงานไทยแลนด์ พร๊อพเพอร์ตี้ อะวอร์ด 2008 (Thailand Property Awards 2008) โดยโครงการได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ใกล้ชิดสิ่งแวดล้อม และนำเทคโนโลยีและระบบล่าสุดมาใช้เพื่อช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอน ซึ่งรวมถึงการจัดสวนบนหลังคา การติดตั้งระบบกระจกสองชั้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของระบบทำความเย็นและลดมลภาวะทางเสียง รวมถึงการติดตั้งแผงพลังงานแสงอาทิตย์ สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.theheightsphuket.com เกี่ยวกับไรมอน แลนด์ บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมียมของไทย จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์และถือหุ้นโดยกลุ่มไอเอฟเอ โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท และนาคีล ปัจจุบันมีโครงการทั้งหมด 12 โครงการ รวมถึงโครงการเดอะริเวอร์และ 185 ราชดำริในกรุงเทพฯ โครงการเดอะไฮทส์ภูเก็ตและอมัลฟีในภูเก็ต โครงการนอร์ทพ้อยท์และเดอะล็อฟท์ เซาท์ชอร์ในพัทยา เมื่อเร็ว ๆ นี้ไรมอน แลนด์ ได้รับรางวัลผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ยอดเยี่ยม (Best Developer Award) เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน โดยได้รับรวม 4 รางวัล จากงานประกาศผลรางวัล “ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อะวอร์ด 2008” ซึ่งรวมถึงรางวัลคอนโดยอดเยี่ยมในเขตอีสเทิร์นซีบอร์ด (Best Condo Development - Eastern Seaboard) จากโครงการนอร์ทพ้อยท์ พัทยา โครงการคอนโดยอดเยี่ยมในภูเก็ต (Best Condo Development - Phuket) จากโครงการเดอะไฮทส์ ภูเก็ต และรางวัลเว็บไซต์ของโครงการอสังหาริมทรัพย์ยอดเยี่ยมจากเว็บไซต์โครงการเดอะริเวอร์ www.theriverbangkok.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ วไลเกล้า คุ้มวงศ์ ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสาร ไรมอน แลนด์ C/o แฟรนคอม เอเซีย โทร. 0 2233 4338 / 39 แฟกซ์ 0 2236 8030 อีเมล์: pr@francomasia.com ขวัญฤดี มณีวงศ์วัฒนา รองผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) ชั้น 22 อาคารเดอะมิลเลนเนีย 62 ถนนหลังสวน ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 โทร. 66 2 651 9600- 4 Email: kwan@raimonland.com