สถาบันวิจัยนครหลวงไทย ร่วมกับ NIDA Business School ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ และสภาอุตสาหกรรมฯ จัดเสวนา “Crisis Watch series 6 : ชี้ทางออกเศรษฐกิจ ธุรกิจไทย...ทำอย่างไรไม่ให้ติดลบ”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday March 16, 2009 14:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ สถาบันวิจัยนครหลวงไทย ร่วมกับ NIDA Business School ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ และสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย กำหนดจัดเสวนา “Crisis Watch series 6 : ชี้ทางออกเศรษฐกิจ ธุรกิจไทย...ทำอย่างไรไม่ให้ติดลบ” ในวันพุธที่ 18 มีนาคม 2552 เวลา 10.00-12.00 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 10.00-10.30 น. ลงทะเบียน/รับประทานอาหารว่าง 10.30-11.30 น. เสวนาและวิเคราะห์สถานการณ์ โดย - คุณเก่งกล้า รักเผ่าพันธุ์ ผู้ช่วยผู้จัดการ สายงานการตลาดศูนย์ระดมทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย - รศ.ดร.เอกชัย นิตยาเกษตรวัฒน์ คณบดี และประธานโครงการสร้าง “CFO มืออาชีพ” คณะบริหารธุรกิจ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ที่ปรึกษา สถาบันวิจัยนครหลวงไทย - คุณสุกิจ อุดมศิริกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส สถาบันวิจัยนครหลวงไทย ดำเนินรายการโดย คุณปิยมิตร ยอดเมือง 11.30-12.00 น. ถามตอบ / จบการเสวนา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ในนาม NIDA Business School) พิภพ ฆ้องวง (ท๊อป) โทร. 0-2248-7967-8 ต่อ 14 หรือ 08-1929-8864 e-mail address : c_mastermind@hotmail.com