ภาพข่าวชีวาทัย ส่ง “เดอะ สุรวงศ์” แข่งขันตลาดคอนโดฯ ไฮเอ็นด์

ข่าวอสังหา Monday March 16, 2009 14:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--เจซีแอนด์ โค พับลิครีเลชั่นส์ นายชาติชาย พานิชชีวะ ประธานกรรมการบริหารบริษัท ชีวาทัย จำกัด พร้อม มร. เฮ็นรี่ เฮ็ง ผู้บริหารบริษัทพันธมิตรสิงคโปร์ “ฮัพซูน โกลบอล” เปิดตัวคอนโดมิเนียม 8 ชั้น 52 ยูนิตในชื่อโครงการ “เดอะ สุรวงศ์” มูลค่าโครงการ 350 ล้านบาท ที่มาพร้อมแนวคิด “Redefining City Lifestyle” หวังเจาะกลุ่มตลาดบนและนักลงทุน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ ตารางเมตรละ 120,000 บาท หรือ 4.3 -10 ล้านบาทต่อยูนิต และมาพร้อมกับโปรโมชั่น Fully Furnished โดยโครงการฯกำหนดก่อสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ต้นปี 2553 อนึ่งชีวาทัยคาด สามารถปิดการขายได้ภายในสิ้นปี 2552 หลังฟันยอดจองก่อนเปิดตัวไปกว่า 10% โดยท่านสามารถเยี่ยม ชมโครงการ “เดอะ สุรวงศ์” พร้อมห้องตัวอย่างได้ตั้ง แต่วันนี้เป็นต้นไป ณ สำนักงานขาย “เดอะ สุรวงศ์ แกลลอรี่” บนถนนสุรวงศ์ กรุงเทพฯ โทรศัพท์ 02-679-8870 หรือที่ www.chewathai.com บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ เจซีแอนด์ โค พับลิครีเลชั่นส์ (JC&CO PUBLIC RELATIONS) ณภัทร กาญจนะจัย / ทิพย์สิริ เทวกุล ณ อยุธยา โทรศัพท์มือถือ : (087) 477-0707, (081) 323-4653 Email : napatk@jcpr.co.th, thipsirid@jcpr.co.th http://www.jcpr.co.th