ซิตี้โกลด์เสนอบริการให้คำแนะนำและความช่วยเหลือทางการแพทย์ในระหว่างการเดินทางจากอินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส

ข่าวเศรษฐกิจ Monday March 16, 2009 17:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--ธนาคารซิตี้แบงก์ บริการบริหารความมั่งคั่ง ซิตี้โกลด์ เวลท์เมเนจเมนท์ ธนาคารซิตี้แบงก์ เปิดตัว บริการให้คำปรึกษาพร้อมความช่วยเหลือทางการแพทย์ เพิ่มความอุ่นใจให้กับลูกค้าในระหว่างการ เดินทางต่างประเทศ ด้วยความร่วมมือกับอินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส (International SOS) ลูกค้า ซิตี้โกลด์จะได้รับ บริการคำแนะนำและการดูแลทางการแพทย์ในทุกที่และทุกเวลาระหว่างการเดินทาง หรือพำนักยังต่างประเทศ ทั้งนี้ ลูกค้าจะได้รับคำแนะนำโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ส่วนความช่วยเหลือฉุกเฉิน ทางการแพทย์อื่นๆ จะมีค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่กับประเภทของการบริการ นายปวิณ รอดลอยทุกข์ ผู้อำนวยการสายบุคคลธนกิจ ธนาคารซิตี้แบงก์ กล่าวถึง บริการใหม่นี้ว่า “ลูกค้าซิตี้โกลด์หลายท่านมักจะเดินทางอยู่เป็นประจำทั้งในแง่การดำเนินธุรกิจและ การพักผ่อน ซึ่งบริการของอินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอสนี้จะช่วยให้ลูกค้าของเราได้รับความช่วยเหลือ สนับสนุนทางการแพทย์เมื่อมีปัญหาสุขภาพฉุกเฉินในขณะเดินทาง นับเป็นตัวอย่างหนึ่งของสิทธิ ประโยชน์ด้านการเดินทางและไลฟ์สไตล์ที่ซิตี้โกลด์นำเสนอแก่ลูกค้าของเรา ทั้งนี้ ลูกค้าซิตี้โกลด์จะติดต่อ ขอรับคำแนะนำทางการแพทย์นี้ได้ง่ายๆ ด้วยการโทรศัพท์หรือติดต่อผ่านทางออนไลน์ที่พร้อมให้บริการ ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันโดยไม่มีวันหยุด” บริการที่นำเสนอเพื่อให้ความช่วยเหลือลูกค้าซิตี้โกลด์ในระหว่างการเดินทางประกอบด้วย - คำปรึกษาเกี่ยวกับสุขภาพและความปลอดภัย - การเข้ารับการรักษายังสถานพยาบาลและพบแพทย์ - ต้องการยาหรืออุปกรณ์การแพทย์ ในสถานการณ์ฉุกเฉิน ลูกค้าซิตี้โกลด์จะสามารถติดต่ออินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส เพื่อรับบริการ ดูแลทางการรักษาพยาบาล การเคลื่อนย้ายไปยังสถานพยาบาลที่ได้มาตรฐาน ทั้งนี้ บริการของอินเตอร์ เนชั่นแนล เอสโอเอส มีอยู่ในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก ประกอบด้วยศูนย์กลางการติดต่อแจ้งเตือน 27 แห่ง และคลีนิค 26 แห่ง รวมถึงหน่วยพยาบาลเคลื่อนที่ทางอากาศในบางประเทศ โดยมีพนักงานประจำศูนย์ บริการที่มีประสบการณ์ สามารถสื่อสารได้หลายภาษา อีกทั้งยังสามารถให้ความช่วยเหลือในกรณี เอกสารด้านการเดินทางหรือบัตรเครดิตสูญหายระหว่างการเดินทางอีกด้วย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับสิทธิพิเศษดังกล่าว กรุณาติดต่อ ซิตี้โกลด์ ฮอตไลน์ โทร. 0-2232-2400 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ธนาคารซิตี้แบงก์ หัสญา หาสิตะพันธุ์ โทร. 0 2232 2904 กนกรัชต์ ทิมบุญธรรม โทร. 0 2232 2905

แท็ก เนชั่น   โกลด์