ออล แบล็ค คัลเลอร์ คอลเลคชั่น สีสันคัลเลอร์ฟูล ภายใต้มนต์ขลังแห่งสีดำ จาก ทอยวอชท์

ข่าวทั่วไป Tuesday March 17, 2009 10:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ทอยวอชท์ (ToyWatch) นาฬิกาแฟชั่นสุดคูลแห่งปี 2009 เปิดตัวความฮอตที่เพิ่มดีกรีความแรงขึ้นอีกขั้น กับ ออล แบล็ค คัลเลอร์ คอลเลคชั่น (All Black Colored Collction) ที่สะท้อนความสนุกด้วยสีสันคัลเลอร์ฟูล แต่ยังคงดูลึกลับน่าค้นหาภายใต้มนต์เสน่ห์แห่งสีดำ ทอยวอชท์ (ToyWatch) นาฬิกาแฟชั่นสายพันธุ์อิตาลี ที่คงสะท้อนความโดดเด่น เรียบหรู ผ่านดีไซน์สุดคูล และยังอินเทรนด์เข้าได้ทุกสถานการณ์ จึงไม่แปลกที่จะชื่นชอบได้รับความนิยมจากบุคคลที่มีชื่อเสียงใน แวดวงฮอลลีวูดกัน ไม่ว่าจะเป็นแฟนพันธุ์แท้อย่าง โอปราห์ วินฟรีย์, มาดอนน่า, ลินเซย์ โลฮาน, ลีโอนาโด ดิ คาร์ปริโอ เป็นต้น ล่าสุดเสียงฮือฮากันอีกครั้ง ด้วยคอลเลคชั่น ออล แบล็ค คัลเลอร์ (All Black Colored Collction) หลังจากสร้างความเกรียวกราวมาแล้วจาก คอลเลคชั่น ออล แบล็ค เมื่อปีที่แล้ว โดยครั้งนี้ได้นำความลึกลับแห่งมนต์ขลังของสีดำมันขลับ มาผสานความมีชีวิตชีวาด้วยคัลเลอร์ คริสตัล ที่ประดับรายล้อมรอบขอบหน้าปัด ตำแหน่งบอกเวลา และบริเวณกลางสายนาฬิกา ภายในพื้นหน้าปัดนาฬิกายังประดับด้วยคริสตัลสีดำวาว ตัดสลับกับหน้าต่างโครโนกราฟที่ตกแต่งให้มีสีสันเช่นเดียวกับ คัลเลอร์ คริสตัล สะกดทุกสายตาใหจับจ้องด้วยหน้าปัดขนาด 41 มิลลิเมตร ตัวเรือนและสายนาฬิกาทำจากพลาสเทอรามิก ออล แบล็ค คัลเลอร์ คอลเลคชั่น ประดับคริสตัลสีต่างๆ มีให้เลือกกันถึง 6 สี ได้แก่ แดง, เหลือง, น้ำเงิน, เขียว, ชมพู และ ขาว ในราคา 18,600 บาท ออล แบล็ค คัลเลอร์ คอลเลคชั่น (All Black Colored Collction) สีสันคัลเลอร์ฟูล ภายใต้มนต์ขลังแห่งสีดำจากทอยวอชท์ รอให้คุณไปสัมผัสกันแล้วที่เคาน์เตอร์นาฬิกาทอยวอชท์ สยามพารากอน, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล ชิดลม, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช, สนามบินสุวรรณภูมิ, คิง เพาเวอร์ ซอยรางน้ำ และทอยวอชท์ บูติค เซ็นทรัล เวิลด์ หรือ www.toywatchthailand.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2655-1575 ถึง 6 หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 สุจินดา, แสงนภา, ภัควลัญชญ์

แท็ก อิตาลี