สยามแม็คโคร จัดพิธีเปิด งาน “มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 4”

ข่าวทั่วไป Tuesday March 17, 2009 12:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--อินเด็กซ์ อีเวนท์ เอเจนซี่ เนื่องในโอกาสที่พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จฯ เป็นองค์ประธานในพิธีเปิด งาน “มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 4” หรือ Makro HoReCa 2009 ซึ่งจัดโดยบริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) เพื่อให้ผู้ประกอบธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร และบริการจัดเลี้ยงที่เป็นสมาชิกของบริษัท และผู้ประกอบการทั่วไปได้พัฒนา ขีดความสามารถในการแข่งขันและสร้างมาตรฐานการดำเนินธุรกิจด้านอาหารและบริการ ภายใต้แนวคิด ต่อยอดธุรกิจ สร้างแนวคิดใหม่ เพื่อนำไอเดียหรือแนวคิดที่ได้จากการจัดงานไปต่อยอดการทำธุรกิจ เพื่อเตรียมรับกับภาวะวิกฤตเศรษฐกิจต่อไป จึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมงาน และรับเสด็จ ในวันศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2552 เวลา 10.00 น. ณ ฮอลล์ 1 และฮอลล์ 2 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี กำหนดการ เวลา 08.00 น. แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนลงทะเบียนตรวจอุปกรณ์กล้อง เวลา 09.00 น. แขกผู้มีเกียรตินั่งประจำที่ บริเวณพิธี พร้อมรับเสด็จฯ เวลา 10.00 น. - พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จโดยรถยนต์ที่นั่งถึงศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี - นายสมชาย ไชยเดช ผู้จัดการโครงการ เข้าเฝ้าถวายสูจิบัตร - นางสุชาดา อิทธิจารุกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) กราบทูลรายงาน - ทรงตัดแถบแพรเปิดงานฯ - ทอดพระเนตรการสาธิตปรุงอาหาร โดยเชฟซาไก จากรายการยุทธการ กระทะเหล็ก ใน Makro Pavilion - เสด็จประทับรถยนต์พระที่นั่ง และเสด็จกลับ การแต่งกาย : ชุดสากลนิยม สุภาพ เรียบร้อย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ กฤษณา โทร. 083-989-6843 , จิตต์สิริ โทร. 083-989-6769 อุมารี โทร 083-989-6755, นิศากร โทร 083-989-6772