สมาคมเรือใบแห่งประเทศไทย จัดการแข่งขันเรือใบเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ

ข่าวกีฬา Wednesday January 11, 2006 08:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ
สมาคมเรือใบแห่งประเทศไทย โดย หมวดเรือใบเยาวชนแห่งประเทศไทย จะจัดการแข่งขันเรือใบเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ รายการ Children Day Regatta 2006 ประเภทออฟติมิสต์ เลเซอร์ และเอ็นเตอร์ไพรส์ ในวันที่ ๑๔ - ๑๕ มกราคม ๒๕๔๙ ณ ศูนย์สมุทรกีฬา อ่าวดงตาล อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี โดยมีรายละเอียดดังนี้
- การแข่งขันเรือใบประเภท ออฟติมิสต์ อายุไม่เกิน ๑๕ ปี แบ่งเป็น ๒ ดิวิชั่น ชิงรางวัลของ พลเรือตรี อภิวัฒน์ ศรีวรรธนะ เลขาธิการสมาคมแข่งเรือใบแห่งประเทศไทย และพลเรือตรี สุนันท์ มนธาตผลิน ประธานหมวดเรือใบเยาวชนแห่งประเทศไทย
- การแข่งขันเรือใบประเภท เลเซอร์ ไม่จำกัดอายุ ชิงรางวัลของ พลเรือตรี ยุทธนา ฟักผลงาม ผู้ช่วยเลขาธิการสมาคมแข่งเรือใบแห่งประเทศไทย
- การแข่งขันเรือใบประเภท เอ็นเตอไพรส์ ไม่จำกัดอายุ ชิงรางวัลของ นาวาเอก กฤชพล เรียงเล็กจำนงค์ หัวหน้าสำนักงานสมาคมแข่งเรือใบแห่งประเทศไทยฯ ส่วนแยกสัตหีบ โดยผู้เข้าแข่งขันประเภทนี้ เป็นเรือใบเล่น ๒ คน แบบคู่ผสม คือ ชาย ๑ คน และหญิง ๑ คน
ขอเชิญผู้สนใจสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน โดยเสียค่าสมัครเรือใบประเภท ออฟติมิสต์ ลำละ ๒๐๐ บาท เรือใบประเภท เลเซอร์ ลำละ ๒๐๐ บาท และเรือใบประเภท เอ็นเตอร์ไพรส์ ลำละ ๓๐๐ บาท สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ ๑๔ มกราคม ๒๕๔๙ เวลา ๐๙.๐๐ น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สมาคมแบ่งเรือใบแห่งประเทศไทย ฯ ส่วนแยกสัตหีบอาคารศูนย์สมุทรกีฬา อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี หมายเลขโทรศัพท์ ๐๓๘ - ๔๓๘๕๙๔ และ ๐๑ - ๘๖๗๗๖๘๖
(ที่มา : ข่าวประชาสัมพันธ์ สมาคมแข่งเรือใบแห่งประเทศไทย โทร.๐๓๘-๔๓๘๕๙๔)--จบ--