สยามคูโบต้าอุตสาหกรรม จัดสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์คูโบต้ารุ่นใหม่ล่าสุดและเปิดตัวพรีเซนเตอร์

ข่าวยานยนต์ Wednesday March 18, 2009 11:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--ไดอิจิ คิคากุ บริษัท สยามคูโบต้าอุตสาหกรรม จำกัด ผู้นำด้านเครื่องจักรกลการเกษตรแบบครบวงจร มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแนะนำรถแทรกเตอร์คูโบต้า รุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมกันถึง 4 รุ่น พร้อมสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร “คุณวีระชัย เชาว์ชาญกิจ” กรรมการผู้จัดการใหญ่ และแนะนำพรีเซนเตอร์แคมเปญโฆษณาคนใหม่ สไตล์นักร้องลูกทุ่ง ขวัญใจประชาชน วันเสาร์ที่ 28 มีนาคม พ.ศ.2552 เวลา 09.00 — 12.00 น. ณ โรงงานสยามคูโบต้าแทรกเตอร์ อมตะนคร ชลบุรี โดยทางบริษัทฯ จัดเตรียมรถตู้บริการทุกท่านพร้อมพบกันที่ร้าน S&P อาคารชินวัตรทาวเวอร์ 3 ถ.วิภาวดีรังสิต เวลา 07.00 น.เพื่อออกเดินทาง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ มัจจติกา (นก) PR 086-376-5517 หรือ 02-949-2785 บ.ไดอิจิ คิคากุ (ประเทศไทย) จำกัด