Gossip News: Lacoste

ข่าวทั่วไป Friday November 10, 2006 10:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--ไมนด์ ทัช
บ่ายสองโมง พุธ 15 พ.ย. นี้ วิรัช ประจักษ์ธรรม บอสใหญ่ นำศิลป์ไทย อายแวร์ จัดแถลงข่าวกลุ่มย่อยแนะนำแว่นตา Lacoste แบรนด์ดังพะยี่ห้อจระเข้สีเขียวจากฝรั่งเศส ที่เพิ่งคว้าสิทธิ์ตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยมาสด ๆ ร้อน ๆ แถมช่วงเย็นยังเตรียมปาร์ตี้สุดมันส์เปิดตัวแว่นตาและแว่นกันแดดคอลเล็คชั่นล่าสุดที่มาด้วยลุคใหม่ดูสวย ปราดเปรียวแบบร่วมสมัยแฝงความสดใสด้วยสีสันและรูปทรงเก๋ไก๋ซึ่งจะนำมาเสิร์ฟให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมเลือกร่วมลองโดยดารา และซูเปอร์โมเดลอย่าง ซาร่า, สเตฟาน, ตอง-ภัครมัย และไมค์ กิ่งพโยม ฯลฯ ที่ Bed Supper Club สุขุมวิท 11
สาวกจระเข้เขียว Lacoste แบรนด์แฟชั่นฝรั่งเศสเตรียมควักกระเป๋าซื้อกรอบแว่นตาและแว่นกันแดดเก๋ไก๋มาเข้าเซ็ทกับเสื้อผ้าได้แล้วตอนนี้หลัง วิรัช ประจักษ์ธรรม เอ็มดีของนำศิลป์ไทยเจรจาคว้าสิทธิ์นำเข้าผลิตภัณฑ์แว่นตาครบไลน์มาจำหน่ายในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย แถมเทงบจัดงาน Lacoste Eyewear Launch Party เปิดตัวผลิตภัณฑ์อย่างเป็นทางการด้วยกลิ่นอายเมืองแฟชั่น เชิญ โอ่ง-กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์, วีเจ วุ้นเส้น และ กนกรส พงศทัต มาร่วมอัพเดทเทรนด์แฟชั่นแว่นตา พร้อมนำแว่นตาและแว่นกันแดดคอลเล็คชั่นล่าสุดด้วยลุคใหม่ดูหรู เท่ ปราดเปรียวแบบร่วมสมัยมาเสิร์ฟให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมเลือกร่วมลองโดยดารา และซูเปอร์โมเดลอย่าง ซาร่า, สเตฟาน, ตอง-ภัครมัย และไมค์ กิ่งพโยม ฯลฯ ที่ Bed Supper Club สุขุมวิท 11 ช่วงหัวค่ำ พุธ 15 พ.ย. นี้
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัท ไมนด์ ทัช จำกัด — ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
ชัชสรัล (ป้อม) เทียมวัน 089 443 6886 หรือ สาวิตรี ปึงเจริญกุล 081 816 4598
โทร 02 689 2334-5