บริษา รีสอร์ท เปิดโรงแรม "เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา-เกาะสมุย" ภายใต้แนวคิด "The Treasure of Samui Island"

ข่าวทั่วไป Monday June 19, 2006 13:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--บริษา รีสอร์ท
วันที่ วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ.2549
เวลา 18.30-21.30 น.
สถานที่ ชั้น 45 อาคารสำนักงาน ดิ ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์ พลาซ่า กรุงเทพฯ
ในโอกาสที่กลุ่มบริษัท บริษา รีสอร์ท ได้ดำเนินการสร้าง และพร้อมที่จะเปิดให้บริการโรงแรมระดับห้าดาวแห่งใหม่ ณ หาดเฉวง อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ภายใต้ "เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา-เกาะสมุย" โดยนำแนวคิดของการผสมผสานวัฒนธรรมดั้งเดิม ประวัติศาสตร์และขนบธรรมเนียมในยุค "ศรีวิชัย" ซึ่งเป็นยุครุ่งเรืองที่สำคัญของภูมิภาคทางใต้ของประเทศไทย จึงนำสัญลักษณ์ที่โดดเด่นและแนวคิดจากยุคดังกล่าวมาประยุกต์ใช้อย่างเหมาะสมในด้านสถาปัตยกรรมและการบริการที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของกลุ่มเดอะ บริษา รีสอร์ท และได้จัดให้มีพิธีเปิดตัวโครงการฯ อย่างเป็นทางการแก่กลุ่มบริษัทตัวแทนการท่องเที่ยวและสื่อมวลชน รวมถึงแขกผู้มีเกียรติตามวันและเวลาดังกล่าวข้างต้น โดยภายในงานได้จัดให้มีการลุ้นกับการเปิดหีบสมบัติของเดอะ บริ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา - สมุย พร้อมการแสดงจากเจ้าหน้าที่และพนักงานของโรงแรมและการจัดเตรียมอาหารตามแบบฉบับของเดอะบริษาฯ อีกด้วย
สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จากผู้ประสานงาน คือ คุณอุษณิษา ขานฉนวน Marketing Communication executive หมายเลขโทรศัพท์ 0 2251 3118-21 หรือหากสนใจชมภาพความงามของภูมิสถาปัตย์และบรรยากาศของเดอะ บริษา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา - สมุย สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่ www.thebriza.com
คุณอุษณิษา ขานฉนวน Marketing Communication Executive
E-Mail : usanisa@thebriza.com , sales@thebriza.com
Website : www.thebriza.com