หัวเว่ยเปิดตัวยูเอสบีโมเด็ม E182E รุ่นใหม่ล่าสุด

ข่าวเทคโนโลยี Thursday March 19, 2009 09:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--หัวเว่ย เทคโนโลยี่ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ จำกัด ผู้นำในการจัดหาโซลูชั่นเครือข่ายการสื่อสารโทรคมนาคมชั้นนำของโลก เปิดตัวยูเอสบีโมเด็มรุ่นใหม่ล่าสุด E182E ซึ่งใช้เทคโนโลยี HSPA+ ที่ให้ความเร็วในการดาวน์โหลดข้อมูลสูงถึง 21.6 เมกะบิตต่อวินาที และความเร็วในการอัพโหลดข้อมูลที่ 5.76 เมกะบิตต่อวินาที พร้อมความจุ 32 GB โดยจะเริ่มวางขายในยุโรปเป็นที่แรกในเดือนเมษายนนี้ หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัวโมเด็มไร้สายรุ่น E220 และ E180 หัวเว่ยได้พัฒนายูเอสบีโมเด็มแฟลกชิพรุ่นใหม่ล่าสุด E128E โดยเน้นรูปแบบการดีไซน์ที่ง่ายต่อการพกพาและสะดวกต่อการใช้งาน เพียงแค่สไลด์ก็สามารถเชื่อมต่อพอร์ตยูเอสบีเข้ากับคอมพิวเตอร์ได้ทันที มร. เจมส์ เฉิน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดอุปกรณ์เทอร์มินอล กล่าวว่า “นวัตกรรมยูเอสบีโมเด็ม E182E นี้พิสูจน์ให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของหัวเว่ยในการพัฒนานวัตกรรมการใช้งานอินเทอร์เน็ตเคลื่อนที่ความเร็วสูงเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ไม่เพียงเท่านั้น ยูเอสบีโมเด็ม E182E ยังช่วยพัฒนาบริการเครือข่าย 3G ให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นอีกด้วย” นอกจากนี้ หัวเว่ยยังมีอุปกรณ์เพื่อการใช้งานอินเทอร์เน็ตเคลื่อนที่ความเร็วสูง ซึ่งใช้เทคโนโลยีทันสมัยต่างๆ อาทิ UMTS, HSPA และ HSPA+ หัวเว่ยยังวางแผนเปิดตัวผลิตภัณฑ์ซึ่งใช้เทคโนโลยี LTE ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ด้วย เกี่ยวกับหัวเว่ย เทคโนโลยี่ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ จำกัด เป็นผู้นำทางด้านโซลูชั่นเครือข่ายโทรคมนาคมที่ทันสมัย โดยให้บริการแก่ผู้ประกอบการ 36 รายจาก 50 บริษัททั่วโลก และมีผู้ใช้บริการมากกว่า 1 พันล้านคน หัวเว่ยโดดเด่นในการให้บริการเทคโนโลยี LTE/ HSPA/ UMTS, WiMAX, CDMA, GSM, Broadband, IP และ Optical Network บริษัทได้ทุ่มเทเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรม บริการ พร้อมเสนอโซลูชั่นที่ช่วยเพิ่มมูลค่าและประสิทธิภาพในระยะยาวให้แก่ลูกค้า สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.huawei.com ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ คุณบุศยรินทร์ เสตะจันทน์ปิติ คุณธิดา ดำรงสุทธิศิลป์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด โทร: 0 2695 7400 ต่อ 5241, 5203 โทรสาร: 0 2654 3300 อีเมล: bussayarins@huawei.com, thida@huawei.com