อินเทล จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว“โครงการคอมพิวเตอร์เพื่อคนไทย”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday March 19, 2009 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--คาร์ลบายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ อินเทล ขอเชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเปิดโลกเทคโนโลยีเพื่อการเรียนรู้ของเยาวชนและคนไทยทั้งประเทศ ในงานแถลงข่าวเปิดตัว“โครงการคอมพิวเตอร์เพื่อคนไทย” บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับพันธมิตรมากมายในวงการไอที ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานเปิดตัว “โครงการคอมพิวเตอร์เพื่อคนไทย” ที่จะช่วยให้คนไทยเข้าถึงเทคโนโลยีที่เป็นประโยชน์ต่อตนเอง ลูกหลาน และครอบครัว และช่วยเปิดโลกการเรียนรู้ให้เด็กไทย ได้เข้าถึงองค์ความรู้บนโลกอินเทอร์เน็ตผ่านเทคโนโลยีไอทีได้มากขึ้น พร้อมประกาศกิจกรรมพิเศษร่วมกับกระทรวงศึกษาธิการ เฟ้นหาเด็กอัจฉริยะทั่วประเทศ ในวันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2552 เวลา 13:30 — 16.00 น. ณ ห้องอายรา บ้านจิม ทอมป์สัน ซอยเกษมสันต์ 2 ถนนพระราม 1 (สามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ ทางออกที่ 1) อินเทลได้จัดเตรียมรถตุ๊กตุ๊ก สำหรับให้บริการท่านโดยรถจะจอดรอหน้าปากซอยเกษมสันต์ 2 ภายในงานท่านจะได้รับทราบถึง ความเป็นมา วัตถุประสงค์ รายละเอียดและประโยชน์ของโครงการจาก - นายเอกรัศมิ์ อวยสินประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด - นายสนธิญา หนูจีนเส้ง ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด - นายเอนก รัตน์ปิยะภาภรณ์ ผู้อำนวยการ สำนักเทคโนโลยีเพื่อการเรียนการสอน สำนักคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ เคล็ดลับเด็ดในหัวข้อ ‘เทคโนโลยีกับเด็กอัจฉริยะ’ จากแขกรับเชิญพิเศษ แพทย์หญิงจิตรา วงศ์บุญสิน สอบถามเพิ่มเติม หรือยืนยันการเข้าร่วมกิจกรรม กรุณาติดต่อ: สายวรุณ หรือ นิดา / คาร์ลบายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ โทรศัพท์ 0-2627-3501 ต่อ 213, 108 และ 081-816-2987, 081-403-0480 หรือ อีเมล์ saiwaroon@carlbyoir.com.hk และ npuwanich@carlbyoir.com.hk