สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดแถลงข่าวเรื่อง การจัดงาน “มาบตาพุด Outlet Fair” ครั้งที่ 1

ข่าวทั่วไป Thursday March 19, 2009 10:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--สภาอุตสาหกรรมฯ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าว ในวันจันทร์ที่ 23 มีนาคม 2552 เวลา 10.30 น. ณ ห้องประชุมบอร์ดรูม 1 ชั้น 3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมีประเด็นที่จะแถลงข่าว 4 เรื่อง ตามกำหนดการดังนี้ 10.30 — 10.50 น. แถลงข่าวเรื่อง การจัดงาน “มาบตาพุด Outlet Fair” ครั้งที่ 1 โดย นายพยุงศักดิ์ ชาติสุทธิผล รองประธานสภาอุตสาหกรรมฯ 10.50 — 11.10 น. แถลงข่าวเรื่อง “การร่วมออกร้านกาชาดสภาอุตสาหกรรมฯ” โดย นายอดิศักดิ์ โรหิตะศุน รองประธานสภาอุตสาหกรรมฯ ประธานฝ่ายจัดทำสลากบำรุงกาชาด 11.10 — 11.30 น. แถลงข่าวเรื่อง“ดัชนีความเชื่อมั่นภาคอุตสาหกรรม เดือนกุมภาพันธ์ 2552” โดย นายสันติ วิลาสศักดานนท์ ประธานสภาอุตสาหกรรมฯ นายอดิศักดิ์ โรหิตะศุน รองประธานสภาอุตสาหกรรมฯ 11.30 — 12.00 น. แถลงข่าวเรื่อง “ยอดการผลิตและส่งออกรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และชิ้นส่วนยานยนต์ เดือนกุมภาพันธ์ 2552” โดย นายสุรพงษ์ ไพสิฐพัฒนพงษ์ โฆษกกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ศิวพร แสนเสนา (โม) ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร.0-2345-1017