i AM CAR VARIETY E-Magazine issue 05 สาระชั้นดีส่งฟรีถึงบ้าน

ข่าวยานยนต์ Thursday March 19, 2009 15:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--TRIPLE WIN MEDIA ในฉบับนี้ทุกคอลัมน์ยังอัดแน่นด้วยสาระและการพัฒนา อย่าง ต่อเนื่องของพวกเรา เริ่มต้นกันด้วย iamtest กับรถ import อย่าง TOYOTA bB ตามด้วย VOLVO S80 E 85 รถสุดหรูคู่พลังงาน ทดแทน กู้ภาวะเศรษฐกิจชาติ พร้อมแนะนำ วิธีการ ตั้งสติ เมื่อ เกิดอุบัติเหตุใน Driver Trick และตามไปชมแนวคิด การลดปัญหาจราจร กับคุณประภัสร์ จงสงวน ขยับตัว ตามหา Used Car สุด HOT ใน First Step และมาตรฐานการตรวจเช็ครถ USED CAR ที่คุณ สัมผัสได้ใน iamshop พิเศษ สุดกับภาพ Gossip เบาๆ ของเหล่านักแข่งจาก PTT PERFORMA DRIFT TEAM ขยับมาดูเรื่องสบาย...สบายสไตล์ Variety เริ่มด้วยพาชมเมือง เพชรบุรีที่ดังทั่วอาเซียน หลังจากเป็นสถานที่ต้อนรับแขกบ้าน แขกเมืองในการประชุมอาเซียนซัมมิท ครั้งที่ 14 ตามไปชิม Cocktail รสเลิศดื่มด่ำบรรยายแสนอบอุ่นที่เริ่มด้วยคำว่า “เพื่อน” ณ ร้าน Lure ถนนเพชรบุรี ปรับเทรนการแต่งตัวให้ เข้า SUMMER ใน Trendy Fashion และรู้วิธีปกป้องกันภัย ถ้ารู้สึกไม่ปลอดภัย ในลานจอด นอกจากนี้ยังมีสาระ ความ บรรเทิงอีกมากมาย รอท่านอยู่ในเล่มทั้งรูปแบบ Download และทางเลือก ใหม่สะดวกมากขึ้นในการอ่าน On Web ครับ iamcar variety E-Magazine TRIPLE WIN MEDIA Ltd.,Part. 91 Soi Lasalle 3 Sukhumvit 105 Rd Bangna Bangna Bangkok 10260 Tel & Fax 0-2512-0951,0-2749-0046 Mobile Phone 082-572-3026,085-0410723 รับผลิตสื่อ Multimedia E-Magazine , E-book, Presentaion พร้อมวางแผน PR & Marketing และดำเนินกิจการ จัดงาน Event & Organizer ให้คำปรึกษา Marketing Consult บริการจัดหาสื่อ Media Agency